0 nhận xét

Upload bài viết trên facebook là công việc mà ai chơi facebook cũng biết. Nhưng nếu việc upload 1 video chất lượng HD là một việc mà ít ai biết đến. Giả sử bạn đang có 1 video có chất lượng HD nhưng khi bạn đưa lên facebook thì nó chỉ còn là SD đấy. Làm thế nào để khắc phục điều này. Trong bài viết này hoc3giay.com sẽ hướng dẫn cho bạn, đây là một thủ thuật đơn giản. Bạn không nên bỏ qua nó, hãy dành vài giây để đọc điều này. Được rồi, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau vào bài hướng dẫn dưới đây thôi nào. Mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn upload video HD trên facebook đơn giản

Bước 1: Bạn nhấn dấu mũi tên thẳng xuống như hình ảnh dưới đây. Trong cái mũi tên này, bạn nhấn vào phần cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn vào mục Video.

Bước 3: Tại trang cài đặt video. Có phần Chất lượng mặc định của video hiện nó hiện mặt định, bạn lựa chọn lại theo kiểu HD nếu khả dụng.

Như vậy là ok rồi, bây giờ bạn không cần sợ khi upload video nếu video của bạn là HD thì nó sẽ hiện HD luôn chứ không theo cái nào khác. Chúc các bạn may mắn.

Lời kết

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể tự thiết lập video HD của mình. Bạn có cảm thấy khó không nào. Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết cho mình biết nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo tại hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.