Khi bạn edit một video nào đó, bạn thấy video đó có quá nhiều phần thừa và muốn loại bỏ. Với cộng cụ cắt thông thường, nếu bạn muốn cắt một đoạn video dài thì việc này sẽ mất đến 3 lần thao tác. Nhưng trong bài này mình sẽ hướng dẫn với bạn với một cách khôn ngoan và thông mình hơn. Đây là một mẹo mà ít bạn làm video chỉnh sửa camtasia thường không để ý đến. Đó là một điều thú vị vì thế mình mới chia sẽ đến các bạn ngày hôm nay.

Vậy để chúng ta có thể nhanh hơn vào bài hướng dẫn xóa phần thừa trên video nhanh trong camtasia. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa phần thừa trên video nhanh trong camtasia

Bước 1: Bạn chuẩn bị một video và trong video đó có những phần thừa để bạn có thể loại bỏ nó.

Bước 2: Bạn di chuyển thanh thước trên timeline đến phần đầu của đoạn video thừa bạn muốn cắt.

Bước 3: Bạn kéo phần màu đỏ trên thanh thước qua đến phần cuối của đoạn video thừa. Lúc này bạn sẽ thấy trên đoạn video xuất hiện 1 vùng chọn màu xanh.

Bước 4: Khi đã quét vùng thừa mà bạn muốn bỏ trên video xong. Bạn nhấn vào biểu tượng hình cái kéo ở vị trí như hình dưới đây.

Lúc bạn nhấn vào cái kéo thì phần thừa đó sẽ bị xóa đi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn xóa phần thừa trên video nhanh trong camtasia. Bạn cảm thấy như thế nào hãy để lại ý kiến bên dưới nhé. Cuối cùng hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.