Tên fanpage facebook nằm một vị trí quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm trên facebook của bạn. Một số trường hợp khi bạn đặt trên fanpage lúc tạo và bây giờ bạn cảm thấy không phù hợp nữa thì bạn cần sửa lại nó. Việc sửa tên fanpage trên facebook vô cùng đơn giản thôi, nếu việc bạn chắc rằng đổi tên fanpage là một chuyện đúng đắng thì bạn cũng cần nên biết rằng nó sẽ ảnh hướng dẫn khách hàng là những người đang theo dõi trang của bạn. Họ sẽ nhằm lẫn tên fanpage của bạn khi bạn đổi tên, ảnh hưởng những gì bạn quảng bá hồi trước với tên fanpage cũ,..

Nhưng đừng quá lo lắng về những việc đó, mọi việc sẽ lại như cũ và tốt hơn. Khi bạn chắn chắn việc đổi tên fanpage facebook này thì chúng ta cũng vào hướng dẫn bên dưới luôn nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Hướng dẫn đổi tên fanpage facebook đơn giản

Bước 1: Vào trang chủ fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Bước 2: Nhấn vào nút Xem thêm ở phía bên cột tay trái.

Bước 3: Chọn mục Giới thiệu.

Bước 4: Trong mục giới thiệu này, bạn tìm đến phần Chung. Và tại phần Chung sẽ có phần tên để bạn chỉnh sửa. Chỉ việc nhấn vào nút chỉnh sửa ở phần tên đó.

Bước 5: Bảng Yêu cầu tên Trang mới bật lên. Ở ô Tên trang mới, bạn nhập lại tên mà mình muốn đổi. Xong rồi nhấn nút Tiếp tục phía bên dưới.

Bước 6: Cuối cùng bảng Xác nhận yêu cầu đổi tên hiện ra. Bạn nhấn nút Yêu cầu thay đổi nữa là xong. Việc thay đổi có thể dài cũng có thể ngắn, như ở mình khi sửa từ HỌC 3 GIÂY sang Học 3 giây thì tốn khoản 1 ngày rưỡi hay sao đó, chắc cũng khoảng đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Lời kết

Bạn cảm thấy bài viết có hợp cho bạn không nào hãy bình luân phía bên dưới nhé. Nếu bạn cần xem các tính năng khác hay hơn, hấp dẫn hơn thì hãy xem trên website hoc3giay.com thường xuyên nhé. Hẹn gặp lại ở bài viết kế tiếp Bye Bye.

1 Bình luận

  1. thay tên mà ko liên quan đến ngành nghề sản phẩm đăng stt FB ko cho đổi thì phải, mình đổi mấy lần đều bị từ chối

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.