0 nhận xét

Đã khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với màu xanh trong hộp chat, khi mà bạn nhắn tin với bạn bè chưa. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn làm thế nào để đổi màu xanh đó thành màu mà bạn thích. Với việc này, bạn vừa lựa chọn màu mà mình thích cho đoạn chat và còn làm nổi bật cuộc hội thoại, lúc trò chuyện với bạn bè sẽ tuyệt vời hơn. Rồi bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ thay đổi màu đoạn chat trên tài khoản facebook của bạn.

Hướng dẫn thay đổi màu sắc đoạn chat trên facebook

Bước 1: Bạn chọn vào bạn bè mà bạn muốn thay đổi màu hộp thoại khi chat, nhắn tin với bạn đó. Để cho nó hiện hộp thoại chat như hình dưới đây.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn.

Bước 3: Bạn chọn màu sắc.

Lúc này nó sẽ ra một bảng Tùy chọn đoạn chat. Ở tab màu sắc, bạn sẽ thấy nó hiện đang mặt định là màu xanh nước biển. Màu mà ta đang dùng, để đổi thành màu khác bạn đưa chuột tới màu mà bạn muốn sau đó nhấn vào nó.

Rồi khi bạn click vào màu mà mình thích rồi, bạn sẽ thấy bảng đó nó sẽ tắt đi. Hiện giờ bạn sẽ thấy được thay đổi màu của đoạn chat.

Ngoài thay đổi màu đoạn chat ra, bạn sẽ thấy nó sẽ thay đổi luôn màu của phần công cụ phía trên đầu hộp chat. Đó, bây giờ nhìn của trò chuyện nó sẽ đẹp mắt hơn phải không nào. Trên đây là một vài chia sẽ nhỏ, mong ràng hướng dẫn này sẽ giúp ích được cho bạn.

Lời kết

Ta tổng kết lại như sau. Việc thay đổi cực đơn giản, bạn phải thực hiện 3 thao tác trên bài hướng dẫn thì sẽ làm được. Thực sự, điều này rất tuyệt. Bạn có thể lựa chọn màu mà mình thích. Nếu bạn muốn xem nhiều bài viết thú vị hơn về facebook thì hãy truy cập vào hoc3giay.com thường xuyên nhe. Chúc các bạn thành công.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.