0 nhận xét

Nếu bạn là một người sống khép kín không muốn cho bạn bè hoặc người thân của bạn biết mình đang online trên facebook. Thì trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để ta thay đổi trạng thái messenger đi. Làm cho tất cả bạn bè của bạn không thấy được bạn đang online. Với việc này nó sẽ có một điểm yếu duy nhất là bạn đồng thời cũng sẽ không nhìn thấy người khác có đang hoạt động trên facebook hay không?. Nếu bạn đã chắc chắn với những gì mình sẽ làm trong hôm này thì mời các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thay đổi trạng thái messenger

Bước 1: Bạn mở facebook của mình lên và đồng thời nhìn qua bên cột phía tay phải. Bạn sẽ thấy những người bạn đang hoạt động hoặc không hành đồng. Bây giờ việc bạn cần làm để ẩn trạng thái của mình đi là ấn vào biểu tượng hình bánh răng ở bên dưới cột bảng bạn bè đó.

Bước 2: Một danh sách hiện lên. Bạn chọn vào phần Tắt trạng thái hoạt động.

Bước 3: Trong bảng hiện tiếp theo bạn sẽ lựa chọn đối tượng cần che dấu hoạt động của mình hoặc là chọn ẩn cho tất cả. Bạn lựa chọn bằng cách click vào dấu trong ở phần mà bạn chọn. Khi chọn xong bạn nhấn nút ok.

Bước 4: Ngay lập tức phần cột phía bên tay phải của bạn sẽ được ẩn đi toàn bộ những đối tượng mà bạn đã chọn. Vậy là ta xong phần hướng dẫn này.

Khi bạn muốn bật lại trạng thái của mình bạn cũng làm theo thao tát như trên nhưng trong phần danh sách hiện ra bạn chọn cho mình mục bật trạng thái hoạt động.

Lời kết

Với vài thao tác khá đơn giản và dể hiểu nhất hy vọng bạn sẽ thực hiện được thành công và nhận được những gì mà mình mong muốn. Như vậy, nếu bạn cần thêm các mẹo hay hoặc là các bài chia sẽ về facebook hấp dẫn khác thì các bạn lựa chọn 2 trong một bài hướng dẫn liên quan bên dưới bài viết này nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết kế tiếp tại website hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.