0 nhận xét

Với việc nhắn tin cho bạn bè của bạn trên facebook thì đó một một việc hết sức dể dạng và dễ nhận biết. Nhưng đôi lúc người không có kết bạn với bạn và họ nhắn tin cho bạn thì bạn sẽ chẳng nhận được thông báo nào. Việc này vô cùng khó khăn để bạn có thể xem đọc được tin nhắn đó. Vậy làm thế nào để xem được tin nhắn của người không kết bạn với bạn khi họ gửi tin nhắn cho bạn. Hãy làm vài bước dưới đây để có thể làm được việc đó nhé.

Hướng dẫn nhắn tin với người chưa kết bạn trên facebook

Bước 1: Chúng ta sẽ nhận biết xem có ai đã nhắn tin với bạn mà bạn không biết không. Đối với các thiết lập và tính năng mặc định sẵn trong facebook thì facebook sẽ không thông báo đến bạn khi có người không kết bạn nhắn tin cho bạn. Facebook làm vậy để có thể bảo mật cho bạn hoặc là để bạn không bị làm phiền bởi người mình không quen biết. Được rồi, vậy ta sẽ nhận biết người không có kết bạn với bạn nhắn tin cho bạn ở đâu.

Bạn nhấn vào biểu tượng messenger trên thanh ngang đầu của facebook.Bước 2: Bạn vào tab Tin nhắn đang chờ.

Ở đây bạn sẽ thấy được những người lạ đang chat với bạn. Bằng việc nhắn và trò chuyện lại thì bạn click vào người đó.

Nếu bạn trả lời, người lạ này sẽ có thể gọi điện cho bạn và xem các thông tin như Trạng thái hoạt động và thời điểm bạn đọc tin nhắn.

Lời kết

Trên đây là mẹo nhỏ để bạn có thể nhắn tin với người không có kết bạn với bạn trên facebook hy vọng bạn sẽ nhận được điều gì đó ở trong bài viết này. Nếu như bạn muốn xem các bài học hay, hướng dẫn và mẹo về facebook hay hơn thì bạn xem bên dưới bài viết liên quan nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở nhưng bài viết kế tiếp trên website hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.