0 nhận xét

Facebook là một trang mạng khổng lồ với hơn triệu người ở khắp mọi miền các nước trên thế giới với hơn 10000 bài viết được đăng tải mỗi giờ. Bạn kết rất nhiều bạn bè trên facebook và họ sẽ là người tạo ra các bài viết để bạn thưởng thức. Facebook có 1 tính năng rất là hay là khi bạn nhấn thích hay bình luận về một bài viết nào đó thì facebook sẽ lưu lại lịch sử đó cho bạn.

Thời gian dài với niềm nhớ mong và khác khao được trở lại thời tuổi trẻ bạn đang muốn tìm lại những điều đã mất những điều mà tưởng chừng bạn khó bắt gặp lại trên facebook của chúng ta. Trong bài này, mình sẽ chia sẽ cho các bạn làm thế nào để ta có thể xem lại lịch sử bình luận và bài viết đã thích trên facebook nhờ tính năng tuyệt vời của facebook này.

Rồi và sau đây là bài hướng dẫn cách thực hiện mời các bạn theo dõi.

Cách xem lại bình luận và mình đã nhấn thích cái gì trên facebook

Bước 1: Nhấn nhấn vào dấu mũi tên chỉ xuống ở phía trên header của trang cá nhân facebook của bạn. Nếu bạn thấy khó hiểu thì có thêm xem hình minh họa dưới đây.

Bước 2: Một danh sách các mục từ trong dấu mũi tên đó hiện ra. Bạn chọn cho mình mục Nhật ký hoạt động. Mình nói sơ qua về mục này, mục này sẽ là nơi lưu trữ ký ước của bạn trên facebook. Nếu ta muốn tìm bình luận và nút like đã tích thì ta phải vào đây.

Bước 3: Bạn sẽ thấy ngay ở cột bên trái có 2 mục là các lược thích và cảm xúc và Bình luận. Với cái tên nó đã cho ta biết ta nên làm gì, nếu bạn muốn xem những bài viết mà bạn đã thích hay đã nhấn cảm xúc ở đó thì bạn chọn cái Các lược thích và cảm xúc. Còn xem bình luận thì chọn cái phần Bình luận.

Bạn sẽ xem lịch sử của mình theo móc thời gian từ cái mới đến cái cũ hơn. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian bạn bạn có thể lựa chọn các móc năm ở bên phía trên tay phải của bạn. Khi bạn nhấn vào các móc năm, các móc năm sẽ tự động nhanh đến năm đó cho bạn thực sự tiện phải không nào.

Trên đây là vài mẹo nhỏ nhưng rất hay. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những ký ước thuần khuyết nhất của tuổi trẻ.

Lời kết

Nếu bạn thấy thắc mắt hay không làm được bước nào ở trong bài viết này thì hãy bình luận bên dưới nhé. Mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể đến cho bạn. Còn ai mà thấy hài lòng và cảm thấy muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa về các chức năng hấp dẫn trên facebook thì hãy kiểm tra các bài viết liên quan bên dưới luôn nhé. Cuối cùng chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết đó.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.