Xác mình danh tính là một việc ta phải làm khi đạt cột mốt từ 10$ trở lên trên tài khoản Google Adsense. Google Adsense muốn xác nhận bạn là ai để tin tưởng mà chuyển tiền và hợp tác. Việc xác minh danh tính là một viết hết sức rườm ra và cần có một số hiểu biết nhất định. Vì để cho bạn có những kiến thức đó, nên mình viết ra bài viết này nhằm giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất.

Vậy chúng ta bắt đầu thôi nào.

Hướng dẫn xác minh danh tính Google Adsense

Bước 1: Truy cập trang chủ của tài khoản Google Adsense, bảng cảnh báo hiện ra. Bạn nhấn vào nút Hành động trên bảng đó.

Bước 2: Trước khi xác minh ta sẽ vào bảng Cài đặt để điểu chỉnh lại thông tin tài khoản cho đúng. Bạn nhấn vào Quản lý các tùy chọn cài đặt ở trên bảng Cài đặt.

Bước 3: Lướt xuống Hồ sơ thanh toán, bạn tiến hành thay đổi phần Tên và địa chỉ giống với chứng minh thư của bạn. Bạn hãy xem ảnh minh họa dưới đây và làm đúng theo nhé.

Đối với Mã bưu điện bạn lên mạng search bưu điện gần nhà mình nhất. Rồi lấy mã cực bưu điện đấy đặt vào.

Khi hoàn tất bạn lưu lại.

Bước 4: Mở một tab mới trên trình duyệt vào địa chị: https://cloud.google.com/vision, Sau đó kéo xuống một chút bạn sẽ thấy giống với hình minh họa bên dưới. Lý do ta vào cái trang này đó là kiểm tra thử ảnh chứng minh nhân dân của ta có đạt tiêu chuẩn hay không.

Tiếp sau đó bạn nhấn vào vị trí mà mũi tên đang trỏ ở hình dưới.

Bước 5: Bạn chụp hình 2 mặt của chứng minh nhân dân rồi ghép lại thành một tấm hình, đặt tên cho tấm ảnh là cmnd hoặc là tên gì khác cũng được miễn sao phù hợp với cái hình. Bạn đưa ảnh đó upload lên đây để tiến hành kiểm tra.

Khi việc kiểm tra hoàn tất sẽ hiện ra các chỉ số giống với hình dưới. Thì ở phần Confidence bạn xem thử đã trên 90% chưa, nếu chưa bạn chụp ảnh lại và tiếp tục đưa lên cho đến khi đạt mức trên 90% là được.

Bước 6: Quay lại trang Thanh toán của Google Adsense, lúc này bạn nhấn vào nút Xác minh ngay.

Bước 7: Trong bảng Xác minh danh tính của bạn. Ta sẽ nhấn vào cái nút Tải lên để upload tấm hình chứng minh nhân dân mình vừa kiểm tra.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại các thông tin coi thử đúng chưa. Ta có 2 thông tin cần kiểm tra đó là phần thông tin và địa chỉ ở trên và 2 là tấm ảnh chứng minh nhân dân ta vừa upload lên.

Nhấn vào nút Gửi khi bạn đã chắc chắn mọi thông tin đã trùng khớp.

Bước 9: Đôi lúc hoặc là có lẽ bạn sẽ nhận được cái thông báo này nếu như Google Adsense kiểm tra thông tin bạn đưa cho chút vấn đề. Nhưng tới đây rồi, nếu như bạn đã chắc chắn mình đã làm đúng những gì ở trên viết thì bạn có thể tự tin nhấn vào nút Vẫn gửi bên dưới, còn không thì bạn thử lại.

Bước 10: Một bảng thông báo Đang xác minh hiện ra. Đó là bảng báo hiệu bạn đã hoàn tất các bước xác minh. Bây giờ bạn hãy chờ vài ngày để nhận được thông báo từ Google Adsense về việc đã xác minh thanh công. Nhấn nút Đã đọc để tắt bảng Đang xác minh như hình bên dưới.

Như vậy là ta vừa đi qua hết tất cả các bước để xác minh danh tính trên tài khoản Google Adsense. Bạn cảm thấy nó có khó khăn không nào hãy cho mình một lời bình luận ngay bên dưới bài viết nhé.

Cuối cùng khi bạn đã xác minh danh tính thành công bạn sẽ nhận được email của Google Adsense. Nó như hình dưới đây!

Lời kết

Việc xác minh danh tính là bước đầu trong việc triển khai nhận tiền từ Google Adsense. Khi bạn đã xác minh danh tính xong, bạn còn cần phải xác nhận mã Pin. Việc thiết lập thông tin trong hồ sơ thanh toán cực kỳ quan trọng, bạn hãy nhanh tay thay đổi lại địa chỉ đang sống hiện tại của bạn để mã Pin có thể gửi đến đúng nơi.

Chúc các bạn có thể hoàn tất các bước xác minh từ Google Adsense để từ đó có thể kiếm tiền từ đây. Hẹn gặp lại các bạn!

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.