0 nhận xét

Trong các cuộc trò chuyện hằng ngày như trên facebook hay trên youtube và nhiều trang mạng khác. Chúng ta khi muốn bày tỏ cảm xúc của mình cho người bên kia hiểu thì có phải bạn thường dùng những icon cảm xúc phải không nào. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn làm việc đó nhưng mà nó sẽ có nhiều icon ngộ nghĩnh hơn hấp dẫn hơn như: (❁´◡`❁)(^///^)╰(*°▽°*)╯(●’◡’●)☆*: .。. o(≧▽≦)o .。.:*☆(*/ω\*)༼ つ ◕_◕ ༽つ(⊙_⊙;), mà những tính năng chèn cảm xúc trên các trang mạng xã hội chưa chắc đã có đâu nhé.

Với cả, việc bạn sử dụng phương pháp bên dưới đây, nó sẽ giúp bạn tiếp kiệm thời gian hơn. Được rồi bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp đó như thế nào, các bạn xem hướng dẫn phía dưới đây nhé.

Hướng dẫn thêm icon ngộ nghĩnh trên win 10

Nó rất dễ để thực hiện. Bạn hãy nhấn phím Window + phím “.” trên bàng phím. Ta sẽ có được 1 bảng hiện ra như hình dưới đây.

Tại bảng sẽ có 3 tab icon đặt trưng cho bạn lựa chọn. Và bên trong mỗi tab sẽ là các icon của cùng loại đó. Bây giờ bạn chỉ việc nhấn vào icon mà mình yêu thích là ta có thể thêm trong đoạn tin nhắn hay bài viết bất kỳ ở trang mạng xã hội rồi. ╰(*°▽°*)╯

Hẹn gặp bạn ở các bài hướng dẫn tiếp theo.

Lời kết

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài hướng dẫn thì hãy nhắn bên dưới phần bình luận của bài viết này nhé. Chào tạm biệt!

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.