Một trong những thiết bị trong bộ sản phẩm bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro rất được sử dụng nhiều đó cây bút vẽ. Chính vì vậy không thể nào là không thể xảy ra việc hư hại. Hôm nay mình muốn hướng dẫn cho các bạn một mẹo vặt thay đổi đầu bút vẽ mời các bạn xem ngay bên dưới.

Nếu bạn nào khi xem bài viết này mà tới giờ vẫn chưa biết cách sử dụng và lắp đặt bảng vẽ điện từ Gaomon 1060Pro lên máy tính của mình thì xem ngay bài viết này tại đây nhé: https://www.hoc3giay.com/ve-truyen/cach-cai-dat-bang-ve-dien-tu-gaomon-1060pro-tren-may-tinh/

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro

Bước 1: Bạn lấy cái cây bút vẽ và cái đồ dùng để đặt cố định bút vẽ ra.

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060ProBước 2: Tại trên đồ đặt bút, bạn tiến hành xoay thân trên phần đặt bút theo ngược chiều kim đồng hồ. Lúc đấy đồ đặt bút sẽ tách ra hai phần, ở ngay tại phần thân dưới bạn sẽ dễ dàng thấy được những đầu bút dự trữ khác cho chúng ta thay đầu bút mới.

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro 2Bước 3: Tiếp theo trên cây bút, bạn dùng một dụng cụ có hình dạng như chiếc nhẫn mà được kèm theo khi mua sản phẩm (như ảnh bên dưới). Nếu trường hợp bạn làm mất cái đó rồi thì cũng đừng lo lắng khi đó ta sẽ dùng tay không hoặc cái đồ bấm móng tay sử dụng cũng được.

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro 1Bạn tiến hành dùng chiếc nhẫn để đầu ngón cái và ngón trỏ giữ nó, đưa khe rãnh trên chiếc nhẫn vào phần đầu bút giữ chặt phần đầu trên bút vẽ. Sau đó thì kéo đầu bút đó ra ngoài.

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro 3Bước 4: Dùng một đầu bút khác trên đồ đặt bút mà ta vừa mở ra ở bước 2, đẩy cho nó khớp lại vào đầu của cây bút là hoàn thành rồi.

Hướng dẫn thay đầu bút trong bộ bảng vẽ điện tử Gaomon 1060Pro 4Với những hướng dẫn đơn giản trên đây hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành cộng. Và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết khác trên website hoc3giay.com

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.