0 nhận xét

Trong cuộc sống hiện nay với công nghệ hiện đại bao trùm ai cũng có thể tiếp cần nhanh với internet cả. Một bộ phần trong những người đó có khi rãnh nghề đi hack facebook hay là dò mật khẩu gì đó. Sao đó biết được thông tin tài khoản của người khác. Thủ đoạn của bọn này rất ghê, chúng có được mật khẩu của bạn có thể dể dàng lấy được nếu như bạn cung cấp mật khẩu của mình vào một nơi ảo. Đấy là cơ hội để bọn này tìm ra và xâm nhập vào tài khoản của bạn. Vì thế đừng mất tập trung trong việc cung cấp thông tin tài khoản cho một trang website vô danh nào nhé.

Bạn yên tâm 1 điều, chúng có thể đăng nhập nhưng không thể nào đổi mật khẩu của bạn. Bạn biết đây, khi mình muốn đổi mật khẩu thì cần có mã xác minh từ số điện thoại mà bạn đăng kí phải không nào. Ở bài viết hôm này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đề phòng cũng như biết được có ai đó đăng nhập vào tài khoản facebook của mình không. Biết để chúng ta có thể đổi mật khẩu lại, để phòng. Nếu như bạn cứ để trơ trơ như vậy không biết đâu, bạn đã bị ai đó biết được mật khẩu và đăng nhập vào. Rồi sau đó thực hiện các hành vi sai trái trên tài khoản của bạn.

Vậy làm thế nào để check tài khoản facebook có bị đăng nhập từ người khác?. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Check tài khoản facebook có bị đăng nhập từ người khác

Bước 1: Bạn nhấn vào dấu mũi tên chỉ xuống, rồi chọn mục cài đặt như hình dưới đây.

Bước 2: Bạn vào mục bảo mật và đăng nhập.

Bước 3: Bạn quan xác phần Nơi bạn đã đăng nhập. Tại chỗ này nó sẽ liệt kê hết cho bạn mình loại thiết bị nào đang đăng nhập cũng như vị trí của thiết bị cũng vậy. Bạn có thể dàng phát hiện ra tài khoản sai trái đang tác quái trên tài khoản của bạn.

Ngoài ra chỗ Nơi bạn đã đăng nhập này còn hiện luôn loại trình duyệt cũng như trang thái của tài khoản luôn. Điều này sẽ giúp cho bạn cũng như mình yên tâm trong việc bảo vệ tài khoản của chính bản thân mình.

Lời kết

Trên đây là 3 cách vô cùng đơn giản để bạn check tài khoản facebook có bị đăng nhập từ người khác hay không. Đừng có ngại bỏ chút thời gian để tìm hiểu điều này, nó thực sự quan trong. Quý như những gì bạn đầu tư cho facebook từ lúc ấy tới giờ vậy. Vậy cuối cùng bạn cảm thấy như thế nào về bài viết này, nó có thực sự giúp ích cho bạn. Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết nhé hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp trên hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.