0 nhận xét

Tính năng tự động phát video trên facebook, theo mặt định của nó thì sẽ bật lên. Một số trường hợp bạn lỡ tay chạm phải nút gì đó rồi sau đó tính năng này không còn xuất hiện trên facebook của bạn nữa. Điều này thực sự đem lại nhiều bối rối cho nhiều người. Vì vậy trong bài viết này hoc3giay.com muốn chia sẽ đến các bạn cách để có thể tự mình điều chỉnh việc bật tắt tự động phát video trên facebook một cách dể dàng và gọn nhất.

Vậy làm thế nào để có thể làm được như vậy, các bạn cũng theo dõi bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn bật tắt tự động phát video trên facebook

Bước 1: Bạn nhấn vào dấu mũi trên chỉ xuống ở phần đầu của trang facebook. Sau đó nó xuất hiện một loạt các mục, ở đây bạn chọn cho mình mục cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn vào mục video, ở bên cột phía tay trái của bạn.

Bước 3: Tại trang cài đặt video, bạn sẽ thấy phần video tự phát. Hiện tại nó đang hiện ở chế độ mặt định. Nếu bạn muốn thay đổi nó, ví dụ như bạn muốn cho nó tự động phát video khi ta lướt web chẳng hạn. Bạn chọn vào nút bật để ta áp dụng cho việc này. Còn ngược lại nếu bạn không muốn nó tự động phát thì bạn có thể để tắt.

Rồi khi bạn lựa chọn xong, thì việc này sẽ áp dụng luôn cho bạn. Bài viết đến đây là kết thúc mình xin gửi một vài lời ở phần kết dưới đây.

Lời kết

Đây là một mẹo đơn giản hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều bài hay và hấp dẫn hơn nữa thì hãy thường xuyên truy cập website hoc3giay.com để nhận được những bài viết mới nhất nhé. Hẹn gặp lại ở bài viết kế tiếp!!!

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.