0 nhận xét

Với các website hiện này vấn đề về bản quyền đang là một vấn đề thiết yếu. Nhiều website tự bảo vệ bản quyền của mình bằng cách không cho khách truy cập vào website của họ có thể click chuột phải. Chuột phải là một công cụ giúp chúng ta sao chép văn bản chính vì vậy việc làm việc này sẽ khiến cho các vị khách khó lòng mà sử dụng bản quyền của nha xuất bản một cách tùy ý được.

Nhưng nay đây là một vấn đề đáng quan tâm, nếu tôi là một khách hàng và muốn tìm hiểu nghĩa của một từ tiếng anh dài và tôi bị khống chế bởi việc click chuột phải để sao chép đoạn văn đó. Thật là phiền phức, trong bài viết hôm nay với đại diện là một người khách ghé thăm website. Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn vực qua được việc bị chống click chuột phải trên website. Để cho bạn có thể tự do tung hành trên website đó mà mình thích. Được rồi bây giờ là vào phần hướng dẫn mời các bạn cùng theo dõi nó ở dưới đây.

Hướng dẫn tắt chức năng chống click chuột phải của một website

Bước 1: Bạn nhấn vào phần ứng dụng ở phía gốc trên cửa sổ trình duyệt của bạn ở đây mình giới thiệu cách làm trên Chrome.

Bước 2: Bạn nhấn vào App Web Store.

Bước 3: Trên phần tìm kiếm app của cửa hàng. Bạn tìm cho mình từ kích chuột phải. Vì đây là một app do người việt tạo ra nên bạn sẽ thấy tên nó sẽ là tiếng việt, việc này thực sử đơn giản cho bạn để bạn tìm kiếm.

Sau khi bạn tìm từ Kích chuột phải xong rồi, bạn tiến hành cài cái app mà mình đánh dấu mũi tên dưới đây lên cho trình duyệt chrome.

Bước 4: Bạn hoàn thành việc thêm app Kích chuột phải vào trình duyệt Chrome. Bạn sẽ thấy được nó sẽ xuất hiện một biểu tượng hình con chuột phía trên gốc phải của trình duyệt, nó năm ngang với thanh tìm kiếm của trình duyệt luôn.

Việc bây giờ của bạn là tới website đang cài chức năng chống click chuột phải đó và bạn chỉ việc ấn chuột trái vào icon con chuột phía trên trình duyệt rồi chọn Enable Right Click là xong.

Cách thực hiện thật là đơn giản phải không nào, vì vậy hãy bắt tay vào việc thiết lập app này và tận hưởng việc xả lán rê chuột website.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn cách tắt chức năng chống click chuột phải của một website. Nếu bạn muốn tìm các bài khác hay hơn bạn có thể kiểm tra ở bên dưới bài viết liên quan ngay bên dưới bài viết này nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo và chúc các bạn thành công bài hướng dẫn trên.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.