0 nhận xét

Chương 4

Điện thoại di động trên bàn đột nhiên rung lên, kéo Diệp Dung đang miên man suy nghĩ trở về thực tại.

Điện thoại?
Ai sẽ gọi vào lúc này?
Diệp Dung liếc nhìn ID người gọi, kinh ngạc … Cố vấn?
Cô nhìn vị giáo sư tóc hoa râm trên bục giảng, tay trái đút điện thoại vào túi, mặc dù trong lớp mất tập trung là sai, nhưng đã quá muộn để trả lời điện thoại.
Dù sao thì vẫn còn chưa đầy nửa tiếng nữa là lớp học kết thúc, nên tôi sẽ gọi lại cho nhân viên tư vấn sau.

Lớp học này là khoảng một tiếng rưỡi, mặc dù có mười phút giải lao ở giữa, nhưng giáo sư vẫn không dễ dàng kết thúc một tiết học.
Diệp Dung đang ngồi nghe cả lớp cảm thấy hơi đau lưng.

sau giờ học.
Ngay khi giáo sư rời đi, Diệp Dung đã ngồi vươn vai, thu dọn đồ đạc để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo. Cô không quên gọi lại cho nhân viên tư vấn.
Diệp Dung rời khỏi lớp học, đi ra ngoài gọi điện thoại.
Vừa bấm điện thoại, cô nghe thấy có người gọi mình từ bên kia hành lang-

“Diệp Dung!”

Diệp Dung quay đầu lại khi nghe thấy giọng nói này.
Vị khách thở hổn hển, bởi vì chạy nước kiệu cả đoạn đường, mái tóc chải chuốt tỉ mỉ đã rối tung lên, sau khi lo lắng nhìn thấy cô, cuối cùng anh mới thở phào nhẹ nhõm: “Vừa tan học à? Tôi chưa trả lời điện thoại của cô.” . ”

” … Ừm, tôi chỉ muốn gọi lại cho cô. “Người đàn ông dịu dàng trước mặt là cố vấn, Diệp Dung rất ngạc nhiên vì cô vội vàng đi tìm cô, liền hỏi:” Sư phụ, làm. cô liên quan gì đến tôi?

“Tôi vừa nhận được điện thoại từ hiệu trưởng nhờ tôi đưa cô đến văn phòng hiệu trưởng.” Cố vấn nhìn Diệp Dung trước mặt. Mặc dù cô gái này trông nổi bật, nhưng mình thường rất khi tôi gọi cho anh ta, hiệu trưởng có vẻ rất vội, và yêu cầu anh ta đưa học sinh đến đó nhanh chóng.
Điện thoại của Diệp Dung không liên lạc được, điện thoại của giáo sư cũng đã tắt máy, nên cô chỉ có thể đặt xuống chuyện đang làm rồi vội vàng chạy tới.

“Văn phòng hiệu trưởng?” Diệp Dung có chút kinh ngạc, không biết hiệu trưởng có thể cùng nàng làm cái gì, thật không có lý do. Vì vậy, cô cố gắng hỏi nhân viên tư vấn: “Thưa thầy, hiệu trưởng đang tìm kiếm điều gì ở tôi?”
“Tôi không biết đó là cái gì.”… “

“…! ”
Diệp Dung đột nhiên nghĩ đến điều gì đó khi cô. Có thể là lãnh sự bang đã cử người đến tìm mình? !
Ngoài hệ thống ra, cô không nghĩ ra tại sao lại đột nhiên bị gọi đến văn phòng hiệu trưởng, Diệp Dung nhẹ giọng nói: “Sư phụ, vậy đi thôi.”

Văn phòng hiệu trưởng.
Trà lần lượt được rót đầy trên bàn, Hiệu trưởng Ngô chần chờ, ngồi cùng hai người bọn họ nửa giờ.
Trong khoảng thời gian này, anh ấy cũng cố gắng hỏi về Diệp Dung, nhưng tất cả đều bị chặn lại, điều này khiến anh ấy thấy có điều gì đó bất thường, vì vậy anh ấy đã khôn ngoan ngừng hỏi.

Uống hết cốc này đến tách trà khác, tôi nhịn không được muốn chạy vào phòng tắm khi bụng đã căng đầy, vừa đi ra khỏi cửa hiệu trưởng Ngô liền nhìn thấy nhân viên tư vấn đang đi về phía mình cùng một cô gái trẻ.
Khi nhân viên tư vấn nhìn thấy hiệu trưởng Ngô, anh ta vội vàng nói: “Hiệu trưởng, tôi đưa Diệp Dung tới đây.

Thấy mình hoàn thành nhiệm vụ, cố vấn tạm biệt.
Ngay sau khi nhân viên tư vấn rời đi, hiệu trưởng nhìn cô gái, cô gái bắt gặp ánh mắt của anh ta và chào hỏi mình một cách hào phóng: “Xin chào, hiệu trưởng.”
“Haha, cô là Diệp Dung.” Hiệu trưởng Ngô vẫy tay chào cô với giọng điệu ân cần: “Đi với tôi.”
Diệp Dung đi theo.

Vừa bước vào phòng hiệu trưởng, Diệp Dung đã nhìn thấy hai người đang ngồi trên ghế sô pha trong phòng.
Diệp Dung dừng lại khi gặp hai người họ. Tướng quân Li Zhen.

Liang Yucheng và General Lu, người đi cùng nhìn nhau, và đó chính là cô gái nhỏ trong video. Hai người lần lượt đứng lên, và Lục tổng nói trước: “Tôi là Lu Jun, và người bên cạnh tôi là Liang Yucheng, quản lý nhà nước. Bạn nên nhìn thấy anh ấy trên TV.”
“…” Các bạn Rong gật đầu, rất ấn tượng, nhưng cô không mong đợi điều này xảy ra. Liang Yucheng là phó lãnh sự của nước này, việc người này có thể đến cũng đủ cho thấy nước này coi trọng vấn đề này như thế nào.

Lục tổng nhìn Diệp Dung, giọng điệu uy nghiêm nhưng không khiến người ta cảm thấy áp chế: “Diệp Dung, cậu phải đi cùng chúng tôi.”
Hiệu trưởng Ngô lo lắng Diệp Dung sẽ sợ và căng thẳng, nhưng ông ta định nói. Có điều khi nhìn thấy Diệp Dung, vẻ mặt của Dung Dung không hề có biểu hiện hoảng sợ gật đầu, thậm chí cô còn rất vui vẻ: “Được rồi, tôi sẽ trở về ký túc xá lấy hành lý.”
Nhìn phản ứng của cô gái, Cố tổng. Lục Tranh không nhịn được cười: “Đừng lo lắng.”

“…” Ngô hiệu trưởng nhìn bầu không khí Một bức tranh hài hòa, đối mặt tồn tại cấp này Diệp Dung đứa nhỏ này quá mức bình tĩnh, coi như là. đang đợi người bên kia tìm mình.
Đó có phải là sự ảo tưởng của anh ấy không?
Chờ đã, lấy hành lý của bạn? Điều này có phải là một thời gian dài không?

Diệp Dung trở về ký túc xá thu dọn hành lý, cô không có nhiều hành lý nên một vali nhỏ là đủ. Diệp Dung không nói với họ rằng hai người bạn cùng phòng đi vắng, vì vậy tôi sẽ nói với họ sau.

Ra khỏi tòa nhà ký túc xá, Diệp Dung lên xe.
Vốn dĩ cô còn thắc mắc những người to lớn như tướng quân, quản lý đi lại chỉ có hai người, nhưng khi nhìn thấy hai chiếc xe có biển số đặc biệt theo gương chiếu hậu, cô mới nhận ra chẳng qua là không dễ thấy.

Bằng cách này, khoảng một giờ sau, Diệp Dung được bí mật đưa đến một căn cứ được canh phòng cẩn mật.

Tướng Lữ hoàn thành nhiệm vụ không xuống xe mà trực tiếp rời đi cùng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ bí mật lần này.
Nhiệm vụ im lặng từ đầu đến cuối, không thu hút sự chú ý của ai. Không ai có thể nhận ra rằng người được bảo vệ trong toàn bộ hoạt động thực sự là Diệp Dung, một sinh viên đại học bình thường.

Sau khi đến nơi, Diệp Dung mới biết đây là trụ sở chính của NSI, và bộ phận NSI là bộ phận chịu trách nhiệm về an ninh quốc gia và xử lý thông tin tình báo.
Diệp Dung không chậm trễ, lập tức giao cho hệ thống và gói quà tân thủ.
Sau khi tiếp quản, Lương Y Thành giao đồ đạc cho thủ hạ bên cạnh, sau đó nói với Diệp Dung: “Để tôi giới thiệu lại, tôi là Lương Y Thành, quản lý nhà nước, cục trưởng cục NSI, Đại tướng Lý Trăn.” đã nói với bạn về công việc của bạn. Chúng tôi, về các thông số dữ liệu và sự tồn tại của hệ thống, Archon cũng rất coi trọng vấn đề này và cảm ơn bạn đã giao hệ thống cho đất nước. ”

” Nó không nên thuộc về Tôi. “Diệp Dung không biết gì về hệ thống và gói quà. Một chút hoài niệm, tôi thậm chí cảm thấy rằng hệ thống là một kẻ giết người lớn, và tiếp tục:” Tôi không biết cơ chế mà nó ràng buộc vật chủ, nhưng Tôi không thể tháo nó ra trước khi tất cả các nhiệm vụ kết thúc, và nhiệm vụ của nó là bắt buộc. Nói rằng tôi không có khả năng làm nhiệm vụ hệ thống, chỉ nói phần thưởng nhiệm vụ, những thứ đó cũng gây phiền phức cho tôi. ”

Diệp Dung thẳng thắn nói rằng anh là một kẻ vô dụng cá muối. Cô đã chết ở thế giới ban đầu, và cô chỉ muốn sống sau khi vô tình đến thế giới này.
Cô đã chết một lần rồi, vừa mới xây dựng xong tâm lý, lại đột nhiên bị hệ thống tuyên bố là đã chết, Diệp Dung càng cảm thấy vô lực phản kháng.
Nhưng sự xuất hiện của tướng quân Li Zhen khiến cô thấy rằng phải đi một con đường khác, một con đường để tồn tại.
Cô rất biết ơn vì Tướng Li Zhen đã mở rộng bàn tay của mình cho cô. Giống như đang nửa ngủ, nửa tỉnh vì một lý do nào đó mà mình đang đứng trên mép vực, rồi ai đó xuất hiện để đánh thức mình dậy và tóm lấy mình. Cảm giác trống trải nhất thời biến mất mà thay vào đó khiến cô cảm thấy thanh thản.

“Về nhiệm vụ của hệ thống, tôi và các đồng nghiệp sẽ giúp cô.” Lương Y Thành nghiêm nghị nói với cô: “Xét về tính đặc thù của hệ thống, thông tin cá nhân và hồ sơ của cô đã được nâng cấp lên mức tối mật, và Nhà nước cũng có, tôi sẽ làm hết sức mình để bảo vệ sự an toàn của bạn. ”Câu

nói sau đó khiến Diệp Dung giật mình.
Thế giới này ban đầu được tạo ra dựa trên thế giới thực, và con người của Yu Guo mang đến cho cô một cảm giác rất quen thuộc, tướng quân Li Zhen đã tìm đến cô, tướng quân Lu Jun, người đã hộ tống cô đến tận đây, và lời hứa bảo vệ long trọng. trước mặt cô, cô bảo vệ Bộ trưởng Lương.
Sự chạm vào thực sự trong trái tim cô khiến Diệp Dung khó có thể coi thế giới này là thế giới hư cấu trong sách.

“Ừ!” Diệp Dung mỉm cười gật đầu: “Ta sẽ hoàn toàn hợp tác với ngươi trong nhiệm vụ của ngươi.” Đúng

lúc này, một thanh niên với cấp bậc cao chạy tới.

“Bộ trưởng, tôi đã xác nhận điều đó. Hệ thống liên kết với cô Ye Dung, và không ai có thể đánh thức nó ngoại trừ cô Ye Dung, nhưng [Mặt nạ bắt chước] này rất đặc biệt, như cô Diệp Dung đã nói, người đeo có thể sử dụng nó Nó có thể được biến đổi thành ngoại hình của bất kỳ ai … Vật chất là một kim loại ‘sống’ có thể phản ứng với sóng não. Có thể xác định rằng đây không phải là một chất tồn tại trên hành tinh của chúng ta. [Daffodil] đã được Gửi đến phòng xét nghiệm sinh hóa, và kết quả xét nghiệm là tốt nhất. Khoảng một giờ nữa sẽ có kết quả.

” ”

” Không nhiều, ngoại trừ gói quà tân thủ, các phần thưởng khác cần phải hoàn thành nhiệm vụ mới có được nguyên liệu Xu, tiền nguyên liệu có thể đổi lấy bất kỳ phần thưởng nào mong muốn trong trung tâm nhiệm vụ. Phần thưởng trong trung tâm hệ thống là bao gồm tất cả … “Diệp Dung nói những gì mình biết:” Ký chủ cần phải hoàn thành nhiệm vụ trong một khoảng thời gian giới hạn, nếu không sẽ dẫn đến cái chết. Ngoài ra, khi tất cả nhiệm vụ do hệ thống phát hành hoàn thành, hệ thống sẽ tự động rời khỏi ký chủ. ”

Nhìn thấy giọng điệu bình thường như chết của cô gái, Bộ trưởng Lương lúc này mới nhìn xuống dưới:” Hệ thống nói rằng nhiệm vụ đầu tiên cần phải hoàn thành trong vòng 72 giờ, theo đó, vẫn còn 43 giờ nữa để hệ thống phát hành nhiệm vụ. ”

“Ừ.” Diệp Dung gật đầu.
Bộ trưởng Lương: “Nói cho tôi biết về nhiệm vụ của anh.”
“Được rồi.” Diệp Dung thấy mọi người đang bận rộn với nhiệm vụ hiện tại đều ngẩng đầu lên khi nói đến nhiệm vụ, và ánh mắt của họ rơi vào cô, như thể tất cả đều vậy. liên quan.Nhiệm vụ của hệ, làm cho len lá đột ngột tăng gấp đôi áp suất.
Có lẽ là do mình cố ý không nói về nhiệm vụ trong video, điều này khiến các tinh hoa chú ý hơn đến nội dung nhiệm vụ, à, đây không phải là chủ ý của mình.
Diệp Dung cảm thấy như thể cô đã tự đào một cái hố cho chính mình trong vô thức.
Cô cũng phải nhảy vào chôn chân.

Tuyệt quá.
mình ổn định và nói sau khi thực hiện một số xây dựng tâm lý: “Nhiệm vụ của hệ thống là yêu cầu tôi hướng dẫn …”
Diệp Dung giải thích chi tiết nhiệm vụ hướng dẫn không đáng tin cậy này, và mình cố gắng sử dụng một giọng điệu công thức. của hệ thống, nhưng cô thấy rằng sau khi cô nói xong, xung quanh chìm vào im lặng chết chóc.

“…” Cô gái mồ côi tỏ vẻ hoảng sợ.
Diệp Dung nhìn cái chén trước mặt, đắc ý uống một ngụm nước.

“… Khụ khụ, ta hiểu rồi.” Bộ trưởng Lương ho nhẹ một tiếng, không thể nói nhiệm vụ này không nằm trong dự kiến ​​của bọn họ, chỉ có thể nói là không liên quan.
Tâm trạng của giới thượng lưu trong bộ phận NSI có thể nói là rất phức tạp, vốn dĩ họ cho rằng đó là một nhiệm vụ yêu cầu họ phải trả giá đắt, nhưng kết quả lại … Đột kích? ? ?

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.