0 nhận xét

Chương 2

Văn phòng lớn vào buổi sáng thường rất bận rộn, sau khi vòng qua phường, sinh viên nội trú ngồi thành hai hàng và gõ hồ sơ bệnh án vào máy tính, các bác sĩ đã làm xong không thể nhàn rỗi được, họ đọc báo cáo khám bệnh, xây dựng kế hoạch điều trị và kê đơn thuốc, tiếp nhận người nhà như Qin Ge đến tư vấn.

Có ít nhất ba mươi người chen chúc trong văn phòng quảng trường.Bác sĩ Bạch ngồi ở trung tâm thị trấn, nhìn thoáng qua Tần Mạch. Tần Mục bước qua đám người, đi đến bên cạnh anh, ngoan ngoãn đứng lại, bác sĩ Bạch đang gõ số của ai đó vào điện thoại di động, ngẩng đầu nhìn cô.

Tần Dịch nói: “Bác sĩ Bạch, tôi là người nhà của bệnh nhân 44 giường. Vừa rồi tôi không ở đây. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu tình hình của bố tôi.”

Giám đốc Lưu từ bên ngoài bước vào, chọc Tại sinh viên đang bận rộn đánh máy, hỏi: “Ai vậy? Tiểu Bạch gia?” Thực

tập sinh không dám gọi tên hiệu của bác sĩ Bạch, anh ta thẳng lưng trả lời giám đốc, “Con gái của một bệnh nhân bốn mươi. – Giường bốn.

”, mỗi khi có bác sĩ mới đến, anh ấy sẽ chủ động giới thiệu bạn gái của mình, bác sĩ Bạch cũng không ngoại lệ, có rất nhiều cô gái được gửi đến từ giám đốc Lưu, nhưng bác sĩ Bạch chưa bao giờ thích một cô. Giám đốc Lưu lại chọc sinh viên: “Các bạn nghĩ bức ảnh này có đầy đủ cảnh ngoại tình à?” Thực

tập sinh không dám nhìn, vội vàng đi làm.

Ở đằng kia, bác sĩ Bạch nghiêm túc chỉ vào băng ghế: “Mời ngồi.”

Sau khi Tần Mục ngồi xuống, anh ta đẩy biên bản khám nghiệm của Bố Tần qua, trong tay cầm cây bút, bấm vào một vài số liệu, rồi nói vào. một cách dễ hiểu: “Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nói chung là bệnh lý thoát vị ra sau của bố bạn tương đối hiếm gặp. Nó nhô ra phía trước, không được điều trị dẫn đến biến dạng nhân tủy và chèn ép dây thần kinh tọa.” thật ra anh ấy đã bị tê nhức chân tay rồi nên mới bị ngã, sau đó tình hình càng nghiêm trọng hơn. ”

Tần Mạch không biết sự tình sẽ nghiêm trọng như vậy.

Bác sĩ Bạch nhìn cô và nói tiếp: “Còn chân của bố cô, xương của ông già rất giòn, bị ngã sau khi bị va đập dẫn đến gãy xương, phải bó bột thạch cao bất động, bổ sung dung dịch dinh dưỡng để Cải thiện lưu thông máu khắp cơ thể, giảm sưng và giảm đau, nhưng hiệu quả chữa bệnh vẫn còn được nhìn thấy. ”

“ Vậy tôi phải làm gì nếu bố tôi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng? ”Qin Ge hỏi.

“Phương pháp điều trị truyền thống là nằm nghỉ ngơi không có áp lực lên cột sống, vật lý trị liệu châm cứu và chườm nóng, hiệu quả tùy người, còn điều trị ngoại khoa, hiện nay có kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác dụng tùy người. , xác suất tái phát cũng không quá nhỏ, tùy gia đình lựa chọn. ”Bác sĩ Bái lấy lại bút ghim vào túi ngực.

Trái tim của Tần Mục như bị đá đè lên, cô chậm rãi đứng dậy, cảm ơn và nói sẽ bàn bạc với gia đình.

Bác sĩ Bái ậm ừ, quay đầu tiếp tục dạy học sinh.

“Bác sĩ Bạch kia, anh trả bao nhiêu tiền? Tôi sẽ trả lại cho anh.” Tần Mục đột nhiên nghĩ đến điều này.   Bác sĩ Bai phớt lờ cô ấy và dặn dò các học sinh, “Tôi sẽ biểu diễn một vết thủng trực tiếp cho mọi người vào buổi chiều .

Xin mọi người đừng đến muộn.”

, hắn không dám quấy rầy hắn, cho nên hắn phải đi ra trước.   Giám đốc Liu, người đã theo dõi toàn bộ quá trình, sờ lên cằm và tự nói: “Tại sao tôi lại cảm thấy

thờ ơ với cô gái nhỏ này?”

Xiaobai

Ai đó đang hút thuốc bên trong và chất lượng không khí rất kém. Qin Ge đang hút thuốc thụ động trong khi Baidu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thắt lưng. Sau đó, cô thấy hàng trăm bình luận từ biên tập viên của mình hét lên. Biên tập viên của cô ấy muốn khóc nhưng không có nước mắt, và Qin Ge cũng trả lời rằng cô ấy muốn khóc nhưng không có nước mắt, nói rằng cha cô ấy đang nằm viện.

“Vậy, vấn đề này anh có muốn mở giếng trời không?” Biên tập viên nghiêm túc hỏi, “Cho dù mở giếng trời, tôi cũng mang cho anh. Ai không vội?” Tần Mục

hỏi: “Tôi sẽ gửi cho bạn trong đêm. Bạn có kịp không? Thực ra là tôi đã vẽ rồi, nhưng tôi không có máy tính bên mình.

” sẽ hoàn thành kịp thời. ”

“ Vậy thì tám giờ tối tôi sẽ giao cho cậu. ”Tần Mục nghỉ việc sau khi đặt thời gian, phát hiện nhóm cấp ba sôi nổi hơn hẳn, còn có 1.200 bản ghi chép chưa đọc. , và bản ghi cửa sổ bên ngoài đã chuyển sang bản mới nhất, có đề cập đến cô ấy. Cô ấy bấm vào. Ngay từ đầu, chính Zhang Xiaohaishen đã nói một cách bí ẩn rằng những người năm nay đặc biệt đồng đều, vì vậy mọi người bắt đầu đoán xem ai trong số ít những phần tử không hoạt động đã phá hủy sự ổn định và hòa hợp của đội trong những năm trước đã trở lại sức mạnh.

Mọi người bàn tán rất nhiều, thậm chí có người lập danh sách không hoạt động, đi đầu là Tần Mục, tiếp theo là Bạch Tề Gia.

Bai Qijia không sao, anh ấy là một học giả, và anh ấy chưa bao giờ quan tâm nhiều đến hoạt động nhóm, nhưng Tần Trình quá đáng để nói. Trương Tiểu Phàm hét lên trong nhóm: “Đội trưởng Tần, anh lấy tài sản ở đâu ra? Là đội trưởng, lần nào anh cũng không tham gia. Số của anh bị đánh cắp hay cố ý không xuất hiện?”

bênh vực Qin Ge: “Vớ vẩn! Màn hình của chúng tôi rất thích sống động, sao có thể lén lút theo dõi được! Chắc là bị hack rồi.”

Tần Ge cảm thấy đầu gối đau đến mức không dám xem nữa.

“Mọi người sau khi tốt nghiệp đều tản ra, và tôi không biết tìm màn hình ở đâu.” Trương Tiểu Phàm hỏi, “Có ai biết số điện thoại của màn hình không? Lần này cô ấy mất tích!”

Bạn cũng sẽ đến chứ? Trương Tiểu Phàm, bạn có phải không? thần bí nói về nam thần của tôi? ”Bạn học nữ sinh con năm ngoái là nam thần.

“Mẹ, con muốn cho mọi người bất ngờ, ôi sao con nợ nhiều như vậy!” Trương Tiểu Phàm mặt đen thêm.

Đúng lúc này, cửa buồng thang đột nhiên bị mở ra, bác sĩ Bạch xách túi bước vào, không thèm nhìn cô, nói: “Hút thuốc có hại cho sức khỏe, tôi thấy phổi đã hút năm năm rồi. Có vẻ ổn. ”

Người đàn ông thấy là bác sĩ nên vội vàng cầm điếu thuốc bỏ đi. Bác sĩ Bạch quay đầu lạnh lùng nhìn thẳng vào Tần Mục. Không có cảm xúc trong mắt anh. Tần Mục vội vàng giấu di động sau lưng, mở miệng gọi anh: “Chào, Bạch Tề gia …”

Cô nhẹ giọng nói, không biết là ngọt hay đắng, ba chữ “Bạch Tề gia” ở trong cầu thang hẹp Nó cứ loanh quanh, chọc thủng màng nhĩ.

Bác sĩ Bạch tiến lại gần Tần Dịch, “Tại sao anh không gọi tôi là bác sĩ Bạch? Chúng ta có quen không?”

Tai Tần Mạch đỏ bừng: “Tôi chỉ giả vờ không biết anh … nhưng anh không nói là biết tôi .. . Tưởng anh không nhớ tôi … “Không

khí xung quanh càng thêm tồi tệ, bác sĩ Bạch không muốn nói chuyện với người này, vừa lúc có người đi vào, anh vui vẻ nói:” Em biết Tiểu Bạch sao? ”

Trong bệnh viện không có mấy người dám gọi bác sĩ Bải như vậy, không kể các vị lãnh đạo và trưởng lão, cũng chỉ có một gã bạo gan hơn gấu, đặt cho bác sĩ Bải biệt danh áo trắng. và Xiaobai, có thể gọi là điềm lành cho khoa huyết học. Người đàn ông đang nhìn Qin Ge với vẻ mặt ranh mãnh, nhưng bác sĩ Bai đã nhanh hơn và kéo cổ áo người đàn ông đi.

Ở quận Shaxian mới khai trương, trước khi đồ ăn được dọn ra, Bai Qijia nhìn chằm chằm vào một chuỗi số trên điện thoại và hỏi: “Lu Tian, ​​bạn đã từng đi họp lớp chưa?”

“Đại học?”

“Trung học . ”

” Ừ. ”

Em đi hết à?”

“Mình không đến được với nhau, mọi người đều rất bận.” Lữ Thiên nghịch đũa, “Tiểu Bạch, em bị sao vậy?”

Bai Qijia lắc đầu và cuối cùng. tắt màn hình.

Trên thực tế, Baidu không tìm được gì, có người nói phẫu thuật tốt, có người nói vật lý trị liệu tốt, Tần Mạch đau đầu nên đến nhà ăn bệnh viện mua hai bữa. Bố Tần miễn cưỡng dựa vào đầu giường ăn cơm, hỏi Tần Dịch, “thế nào rồi, bác sĩ nói con không sao? Ôi, con không sao, hai ngày nữa con sẽ xuất viện.”

Mẹ Tần không . ‘t nghe bố Tần, cô muốn nghe bài hát Tần nói.

Tần Mạch suy nghĩ một chút, nói: “Chân của ba cũng không phải vấn đề gì lớn, chỉ cần bồi bổ dinh dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt là được.”

Cha Tần tự hào: “Nhìn xem!”

Mẹ Tần thở phào nhẹ nhõm nói. nói sau này cô sẽ mua một khúc xương que to cho bố Tần, nấu canh để bổ sung canxi.

“Ừm … Con nghe lời bác sĩ nói. Bố, bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng của con là vấn đề lớn …” Bố Tần xua

tay ngay tại chỗ: “Làm sao có khả năng!”

Tuy nhiên, mẹ Tần không bị lừa như vậy. , và hỏi Qin Ge, “Bác sĩ Bai đã nói gì?”

Qin Ge chỉ đơn giản lặp lại những gì bác sĩ Bai đã nói. Mẹ Tần hỏi: “Bác sĩ Bạch nói phương pháp điều trị nào là tốt nhất?”

Người bị bệnh giống như ngọn cỏ mỏng manh, cố gắng níu kéo hy vọng trong cơn gió thoảng qua.

Tần Mạch cảm thấy trong lòng ảm đạm: “Thật ra, cả hai phương án điều trị đều không thể nói là hoàn hảo nhất. Chúng ta cần phải tự mình suy nghĩ chuyện này.” Mẹ Tần   thở dài

hiểu ra: “Đúng vậy, tại sao chúng ta lại không. có phẫu thuật không? ”

Hàn Thất Lục nhưng thật ra anh sợ nhất là bị chọc kim vào bệnh viện. Nghe vậy, anh lập tức phản đối:” Tôi không phẫu thuật! Tôi không sao! ”

Tần Dịch nói,” Tôi sẽ nhờ người hỏi đi, tôi sẽ xử lý trước. ”

***

Tám giờ tối, sau khi Tần Mục chuyển bản thảo cho biên tập viên, anh nhấp vào Weibo của mình.

Bai Bai Bai Qi: Câu hỏi khẩn cấp, tôi phải làm gì nếu đĩa đệm thắt lưng bị lồi ra? Ai có kinh nghiệm có thể giúp tôi được không?

Tài khoản Huang V với hơn 800.000 người hâm mộ này là người đầu tiên đăng tải những thứ khác ngoài hội họa và ăn uống.

Vô ích bái bai bái bai Tề Tề Tề: Ta cuối cùng cũng đã phủi ghế sô pha một lần! Mọi người hãy khen tôi và cho mọi người thấy sự tồn tại của tôi đi ~

Tiểu thư nhà họ Bái: Tôi bị sưng cái quái gì vậy? Có phải chính họa lâu năm là nguyên nhân dẫn đến thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng? Hổ cảm ứng đau khổ ~!

Phòng thứ hai nhà họ Bái: Tương Cương, ngươi có eo không? Thảo nào đêm qua nhanh quá! Được rồi, được rồi, ta sẽ không khinh thường ngươi ~

Bái kiến ​​hai chân: phẫu thuật hay là điều trị bảo tồn, dựa vào kinh nghiệm bản thân, chư vị nên chườm nóng thì tốt hơn.

Tôi muốn đẻ cái bầy khỉ chẳng ra gì: Châm điếu thuốc đi chồng ơi, anh định không nối tiếp à? Bạn có nhớ hai chú hổ con đã chia tay nhau trong tuyết không?

Yêu Bái bái bai: Đây hẳn là phương pháp thoát bản thảo mới nhất! Mọi người đừng lo lắng, Weibo này là của mọi người chỉnh sửa, cũng dễ dàng @, đừng cảm ơn nha ~

Nhà họ Bạch học đại học còn có thể nói tiếng Anh

Tần Mục vội vàng đổi

chủ đề này: Bái bai bái bai Tề: My eo cũng được, mọi người cứ yên tâm.

Phòng thứ hai nhà họ Bái: Vậy thì em cứ yên tâm.

Hai chân nhà họ Bái: Là đại gia hay …?

Ta muốn sinh ra một bầy khỉ không có việc gì: Xin trên lầu chú ý lời nói của ngươi, ta tuyệt đối không thừa nhận nam nhân của ta có nữ nhân!

Ai Baibaibaibai: Có vẻ như không trốn tránh tiền vé? Bác mình là bác sĩ, mai mình hỏi và nhắn lại nhé! Chờ tôi!

Không chỉ vùng nhắn tin mà cả vùng tin nhắn riêng cũng bị chặn, Tần Mạch bỏ đọc tin nhắn riêng, đọc xong khẽ thở dài, có người nói điều trị bảo tồn, có người nói hiệu quả sau phẫu thuật rất tốt. Cô ấy thì không ‘. t biết nghe ai.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.