Chào các bạn, trong bài viết này hoc3giay.com sẽ tổng quan về các thành phần trên camtasia. Mục đính của việc này là Học 3 giây muốn cho các bạn mới bắt đầu học camtasia có thể nắm khái quát về các chức năng của phần mềm. Và từ đó có thể tìm tính năng của mình cần để thực hiện việc chỉnh sửa video tốt hơn. Giúp cho các bài hướng dẫn trên chuyên mục Series học camtasia thực sự hiểu quả và đem lại kiến thức tốt nhất đến bạn. Được rồi bây giờ chúng ta sẽ vào bài hướng dẫn luôn nào. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về các thành phần trên camtasia

Vị trí số 1 ở hình trên là Menu. Là nơi tổng quát nhất trong phần mềm. Nó đảm nhiệm từ việc tạo 1 dự án mới đến lưu dự án và nhiều điều chỉnh hướng dẫn trong phần mềm. Bạn nên xem kỹ trong từng menu này có gì để sử dụng camtasia được tốt hơn.

Vị trí số 2 là nút Record. Nút này sẽ đảm nhiệm vào phần quay màng hình.

Vị trí số 3 là các mục tính năng của phần mềm. Phần mềm nó có những tính năng gì sẽ được liệt kê theo  từng mục trong bảng này.

Vị trí số 4 là nơi chứa các tính năng con. Trong những mục tính năng ở bên số 3.

Vị trí số 5 là nơi hiện các công cụ giúp việc thao tác trên khung quan xác video ở số 6 được tốt hơn.

Vị trí số 6 là khung quan xác video. Nếu bạn muốn xem video của mình đưa vào thì bạn có thể xem trên khung số 6.

Vị trí số 7 là các chức năng được bổ xung thêm. Trong mỗi tính năng con bên vị trí số 4. Tùy vào từng tính năng con. Khung bên vị trí số 7 này sẽ hiện các chức năng khác nhau.

Vị trí số 8 là công cụ giúp điều chỉnh đứng, chạy hay tua video. Cho video đang được phát ở khung số 6.

Vị trí số 9 là bảng timeline là nơi ta thao tác chỉnh sửa trên file video, file hình ảnh và file âm thanh.

Vị trí số 10 là nơi đảm nhiệm xuất video ra ngoài.

Lời kết

Như vậy là ta vừa trình bày xong bài hướng dẫn tổng quan về các thành phần trên camtasia. Và đã biết những vị trí trọng điểm trên phần mềm camtasia mà bạn có thể thấy khi mở phần mềm lên. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tìm hiểu sau hơn và các vị trí trong series học camtasia trên website hoc3giay.com. Series học camtasia sẽ chứa các bài viết hưu ích về những tính năng. Bạn sẽ biết nên ứng dùng nó như thế nào và khi nào ta sẽ sử dụng. Tất cả sẽ được hướng dẫn thật kỹ cho bạn. Cuối cùng chúc các bạn thành công và vững bước tiến đế 1 nhà thiết chỉnh sửa video chuyển nghiệp.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.