Trước khi bắt đầu với công việc chỉnh sử 1 đoạn video, thì điều đầu tiên đó chính là đưa video cần chỉnh sửa vào phần mềm camtasia để bắt đầu chỉnh sửa. Bạn đang gặp khó khăn, không biết cách để đưa video vào phần mềm camtasia sao? Hãy xem bài viết này, nó sẽ hữu ích cho bạn. Được rồi hãy cùng mình vào phần hướng dẫn luôn nào.

Làm thế nào để đưa một bức ảnh một video vào phần mềm camtasia

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để đưa ảnh hay video vào phần mềm camtasia. Chúng ta sẽ bắt đầu với cách thứ 1 trước.

Cách 1:

  • Đây là cách đưa video vào camtasia bằng phía trong phần mềm. Bạn nhấn vào nút Import Media. Nếu bạn không thấy nút này như hình dưới đây, hãy chắc rằng bạn đang ở trong mục Media phía bên tay trái nhé.
  • Tiếp theo, bạn chọn 1 video hoặc ảnh, rồi bấm nút Open ngay lập tức ảnh hay video đó của bạn sẽ xuất hiện trong mục Media Bin của phần mềm.
  • Điều cuối cùng bạn cần làm để đưa video vào thanh track là bạn kéo video từ trên mục Media Bin vừa import xuống thanh track thôi.
  • Và đây là kết quả.

Cách 2: Cách này sẽ đưa từ bên ngoài vào phần mềm. Việc bạn cần làm là mở Folder nơi chứa video hay ảnh của bạn muốn đưa vào. Sau đó thu nhỏ màng hình lại vào kéo trực tiếp qua luôn.

Như vậy là được rồi đó, trên đây là 2 cách mình giới thiệu cho các bạn, bạn nào còn biết những cách hay hơn. Có thể giúp mình không? Hãy comment sự giúp ích đó của bạn để bài này hoàn thiện hơn. Nhưng dù sao thì với 2 cách này đã đủ bạn có thể đưa 1 video vào ảnh 1 cách dể dàng và thuận tiện nhất rồi. Hãy tiếp tục học những điều hữu ích của phần mềm này trong series học camtasia của hoc3giay.com nhé. Chắc bạn sẽ trở thành cao thủ sử dụng camtasia khi xem hết series luôn đó. Chúc may mắn.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.