0 nhận xét

Hiện nay trên các web thường có những đoạn video rất hay. Bạn là 1 người đam mê phim, nhạc và muốn tải về máy của mình để thưởng thức hay làm việc gì đó. Đó là một cách hay khi ta tải về và để vào máy tính. Ta có thể đem đi đâu xem cũng được miễn là có máy tính trong tay. Không còn lo sợ việc không có internet mà xem phim không được nữa. Nếu bạn đang có ý định như vậy và muốn tải về một bộ phim mà bạn yêu thích. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn tải video trên mạng về máy tính dưới đây của hoc3giay.com nhé. Chúng ta cùng bắt đầu vào phần hướng dẫn ngay thôi nào.

Hướng dẫn tải video trên mạng về máy tính

Bước 1: Bạn vào phần ứng dụng trên trình duyệt Chrome. “Bài viết này mình chỉ hướng dẫn tải video trên mạng qua trình duyệt chrome thôi, nếu bạn nào đang sử dụng trình duyệt khác thì mình xin lỗi vì đã không giúp được cho bạn”.

Bước 2: Bạn vào ứng dụng Web Store.

Sau đó tại ô Tìm kiếm trong cửa hàng bạn gõ từ Flash Video Downloader. Nhấn Enter trên bàng phím để tìm kiếm từ khóa này.

Bước 3: Bạn bấm nút Thêm vào chrome, tiện ích mà bạn thấy xuất hiện đầu tiên có tên là The Flash Video Downloader.

Tiếp theo một bảng thông báo nhỏ hiện ra. Bạn chọn Thêm vào chrome 1 lần nữa.

Bước 4: Bạn chờ 1 vài giây để cho tiện ích này cài đặt vào tài khoản trình duyệt chrome của bạn. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy trên thanh tiện ích sẽ xuất hiện 1 biểu tượng icon với hình sấm sét.

Đó là tiện ích sẽ giúp chúng ta có thể tải video từ các trang mạng về máy tính.

Bước 5: Bạn vào chỗ trang mạng xuất hiện video mà bạn muốn tải về. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy trên biểu tượng icon tiện ích mới tải về xuất hiện 1 con số. Đây chính là con số đại diện cho sự xuất hiện những video hiện có trên trang.
Bước 6: Bạn click vào biểu tượng icon đó. Bên trong nó sẽ xuất hiện các tệp video. Việc cần làm của bạn bây giờ là nhấn vào biểu tượng download tệp video xuất hiện trong biểu tương icon hình sấm sét đó về vậy là xong rồi.
Cuối cùng bạn để ý bên dưới góc màng hình sẽ có một tệp video được tải về. Bạn chờ cho nó tải xong rồi thưởng thức thôi.
Chúc bạn thành công.

Lời kết

Đây chỉ là một cách trong hàng trăm cách tải video trên mạng. Bạn nào sử dụng trình duyệt khác thì trình duyệt đó sẽ có cách để tải video, nên bạn đừng nản lòng. Còn nữa, trong một số trường hợp khi bạn thấy nhiều video trên cùng 1 trang. Trên biểu tượng icon sẽ hiện ra con số hàng chục hay hàng trăm tệp video. Trong trường hợp này tiện ích này coi như teo. Ta sẽ sử dụng cách khác để tải video hoặc nếu bạn để ý kỹ. Trên trang mạng mà có đặt video có thể sẽ có nút download. Bạn hãy dùng nó để tải video về máy tính. Như vậy thôi cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Ngoài bài viết hướng dẫn tải video trên mạng về máy tính ra thì còn rất nhiều bài viết hữu ích khác đang đợi chờ bạn tại hoc3giay.com. Hãy theo dõi trang để đọc chúng nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.