0 nhận xét

Trang facebook hay còn có tên gọi là fanpage. Là một nơi lưu trữ và đăng tin tuyệt với cho các bạn group và doanh nhân, danh nghiệp. Bạn thường làm gì trên page của bạn?. Nhiều bạn tìm cách xóa nó vì không có làm gì trên page cả. Đây cũng là một cách tuyệt vời để gõ rối và bớt gánh nặng. Có bạn thì có những lý do khác nhau, để đưa ra quyết định xóa page của chính mình. Có bạn xóa page vì page đó ít được quan tâm, không có lượt theo dõi từ cộng đồng. Có page thì quá là bị phê bình đi, nhiều lúc người ta ăn sạch, mà người đời lại kêu dơ, rất khó chịu. Còn người thì thấy nhiều page quá không quản lý hết được, thì cũng xóa cho bớt sức nặng công việc. Mỗi người đều có lý do cả, không ai mà tự dưng page đang tốt, lượng người theo dõi rầm rầm mà từ bỏ page đi. Mình tin các bạn đều có lý do cho việc này.

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các xóa page facebook đi. Nếu bạn nào đã sẵn sàng cho việc mình sắp làm sắp tới thì hãy xem bài viết ngay dưới đây thôi nào.

Xóa page facebook dễ dàng với vài bước

Bước 1: Truy cập trang chủ fanpage muốn xóa. Trang chủ là nơi chứa các bài đăng, nơi bạn đăng bài cho mọi người thấy tin tức fanpage của bạn.

Bước 2: Nhấn nút cài đặt phía trên đầu, bên tay phải của các bạn.

Bước 3: Tại mục chung bên tay trái. Bạn lướt xuống phần Gỡ trang.

Bước 4: Bạn chọn dòng chữ xóa trang của bạn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy nó sẽ lên dòng chữ màu xanh. Bạn click vào nó.

Bước 5: Khi nhấn xóa vĩnh viễn [ tên fanpage ] màu xanh xong. Bảng thông báo bạn có chắc muốn xóa không sẽ hiên lên. Bạn nhấn xóa, ngay tại thời điểm bạn bấm nút xóa đó trang đó của bạn sẽ chấm dứt.

Sau khi bạn thực hiện 5 bước trên xong, fanpage của các bạn sẽ bị xóa và không còn xuất hiện trang trang quản lý page của bạn nữa.

Lời kết

Fanpage facebook là người bạn trung thành của chúng ta, bạn xóa đí với đồng nghĩa bạn sẽ mất cái gì đó. Dù sao cũng được, người có thể chỉ vừa tạo nên chưa có cảm xúc gì. Còn người tạo lâu hết mực chăm sóc nó là một cái gì đó to lớn. Hãy biết quý trọng những gì mình làm ra và đừng chỉ vì một chút lầm ngã mà đã sảng page. Chúc các bạn xem bài viết vui vẻ và gặp thật nhiều may mắt. Những thắc mắt của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng bên dưới comment dưới đây. Hẹn gặp lại ở những chủ đề tin tức mới nhất từ hoc3giay.com nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.