0 nhận xét

Trong bài viết hôm nay hoc3giay.com muốn chia sẽ cho các bạn một số mẹo nhỏ về website. Đó chính là 3 cách tắt javascript đơn giản nhất. Mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn 3 cách tắt javascript đơn giản nhất

Cách 1:

B1: Bạn vào phần cài đặt (Chrome).

B2: Bạn kéo dưới phần Nâng cao. Và nhấn vào đó.

B3: Bạn nhấn vào mục Cài đặt trang web.

B4: Bạn nhấn vào mục Javascript.

B5: Bạn lựa chọn việc cho phép hay là chặn một website có được dùng Javascript hay không. Bằng cách nhấn vào nút thêm ở mục chặn hoặc cho phép. Rồi sau đó bạn dán địa chỉ website bạn muốn làm điều đó vào trong này.

Khi thêm xong địa chỉ vào, bạn chỉ việc bấm nút thêm là xong.

 

Nếu bạn thấy cách 1 này khá là dài dòng và chưa được nhanh, bạn có thể xem thêm cách 2 dưới đây để đáp ứng việc đó cho bạn. Ai cũng muốn làm cái gì cũng nhanh và đơn giản cả và dưới đây cũng vậy. Bạn sẽ được bày rõ một điều gì đó khác và việc tắt javascript một cách tiện nhất.

Cách 2:

B1: Bạn truy cập vào trang web muồn tắt Javascript.

B2: Bạn nhấn phím F12 hoặc là bạn click chuột phải vào chỗ nào đó trên website bất kỳ sau đó chọn Kiểm tra.

B3: Bạn nhấn vào dấu 3 chấm ở phía bên phải trên bảng.

B4: Bạn chọn mục Settings.

B5: Tại tab Preferences, bạn kéo xuống phần Disable Javascript và đánh dấu luôn vào nó để tắt javascript.

B6: Khi bạn đã tắt javascript đi rồi thì bạn sẽ thấy trên dòng thanh tìm kiếm có biểu tượng < > thông báo bạn đã tắt javascript tại website này.

Xong ta đã biết được 2 cách để tắt javascript rồi. Tiếp tục mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thứ 3 này. Đây là cách khá tiện lợi và nhanh. Vì vậy mình cũng đã dùng nó, nếu bạn biết cách dưới đây thì bạn sẽ biết nhiều hơn, kiến thức và kinh nghiệm sẽ ok hơn đó. Vậy hãy xem dưới đây nhé.

Cách 3:

B1. Bạn nhấn vào phần Ứng dụng phía bên gốc trên phải màng hình của trình duyệt chrome.

B2: Bạn chọn vào App Web store.

B3: Trên khung tìm kiếm trong cửa hàng bạn gõ từ Disable Javascript tìm nó.

B4: Bạn thêm cái app này vào trình duyệt của mình.

Khi bạn đã thêm vào rồi thì bạn sẽ thấy cái icon của app này xuất hiện trên thanh ở gốc trên phía phải trình duyệt của bạn. Một khi đã cài ok và có biểu tượng này xuất hiện trên đây rồi thì bạn thoải mái vào trang web muốn tắt javascrips rồi nhấn vào biểu tượng icon của app trên thanh trên là được. Nó sẽ load web và tắt javascript đi.

Lời kết

Trên đây là 3 cách để bạn tắt javascript đơn giản nhất. Bạn cảm thấy như thế nào, bài viết này có giúp được cho bạn hay không hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới bài viết này nhé. Nếu bạn muốn xem các bài viết khác hay hơn thì bạn có thể lựa chọn bên dưới phần bài viết liên quan dưới đây nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.