0 nhận xét

Lỗi Text khi viết tiếng việt có dầu trong Photoshop, nó đã không còn là đề tài gì mới mẽ nữa. Nhưng lỗi này vẫn đẹm lại tới người dùng mới nhiều vướng mắt và khó chịu khi không sử dụng được Font chữ của mình. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi text chữ khi viết tiếng việt có dấu trong Photoshop. Các bạn xem qua những lưu ý và hướng dẫn của mình dưới đây nhé!.

Khắc Phục Lỗi Text Chữ Khi Viết Tiếng Việt Có Dấu Trong Photoshop

Đầu tiên các bạn phải xác đinh Font chữ bạn đang dùng có hỗ trợ tiếng việt hay không. Có thể 100% các bạn bị lỗi này là do chưa xác định rõ Font có hỗ trợ tiếng việt hay không.

Để khắc phục và lựa chọn được những Font chữ hỗ trợ tiếng việt các bạn làm theo 2 bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa để tải Font chữ. Các bạn gõ là Font chữ tiếng việt đẹp hay Font chữ tiếng việt cho thiết kế…

Bước 2: Lựa chọn website tin cậy và tải bộ Font mình muốn về.

Sau khi bạn nghe qua cách giải quyết font chữ khi viết tiếng việt trong Photoshop đầu tiên, bạn cảm thấy như thế nào!!!. Có thể cách tiếp theo đây sẽ không còn làm gì bạn bất ngờ. Sau cùng, nếu bạn không chú ý cái này thì bạn lại phải tìm tồi về cách khắc phục lỗi này thôi. Nên mình sẽ chắc chắn luôn cho các bạn để phòng tránh bị cái này.

Tiếp theo đây là về việc bạn sử dụng bảng mã Unikey sai với Font chữ bạn đang dùng. Vì dụ như: Bạn đang để bạn mã là Unicode thì không thể nào đánh Font chữ theo kiểu Bảng VNI được. Để khắc phục lỗi này, các bạn chỉ việc chuyển đổi bảng mã sao cho đúng với Font chữ hiện hành mà bạn đang dùng là được.

Như vậy chúng ta đã đi qua 2 cách để xác định và khắc phục lỗi Font chữ không viết được tiếng việt trên Photoshop rồi. Điều cần làm bây giờ của bạn là sử dụng những phương pháp trên để sữa lại lỗi của mình thôi. Chúc các bạn thành công ^_6

Lời kết

Bạn nào có nhu cầu làm website, thì mọi người trao đổi với nhóm làm website của mình tại fanpage facebook này nhé. Xem trước các dịch vụ của chúng mình ở đây để có thêm thông tin để bắt đầu tạo website.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.