Giao điện camtasia là một không gian chứa những gì và chức năng của nó như thế nào hãy cùng mình khái quát phần dưới đây nhé.

Khái quát về giao diện camtasia từ đầu

Khi bạn chạy camtasia. Màng hình đầu tiên bạn sẽ thấy là nó sẽ hiện bảng TechSmit Camtasia. Bảng này bạn sẽ có được gì, trước tiên cột Get Started ta sẽ 3 chức năng như sau:

+ New Project: Tạo 1 dự án mới rỗng. Bạn sẽ bắt đầu chỉnh sửa một dự án mà tại đó bạn sẽ tự nhập liệu và tự chỉnh sửa.

+ New Recording: Quay màng hình. Khi bạn nhấn vào đó. Nó sẽ bật nhanh Recording để bạn bắt đầu luôn việc quay màng hình.

+ Open Project: Mở 1 dự án. Nếu bạn có làm 1 dự án trước đó và đã lưu vào camtasia thì bạn có thể thế chỉnh sửa lại dự án đó bằng cách click vào đây, nó sẽ xuất hiện toàn bộ dự án bạn đã lưu. Hãy sử dụng nó thật điêu luyện nhé.

Tiếp theo, phía bên tay phải là cột Recent Projects. Dịch ra là dự án gần đây, bạn có thể quan xác thấy những dự án mà bạn đã thực hiện trong những ngày gần nhất của bạn. Click vào chỉnh sửa dự án nếu bạn cần chỉnh lại dự án đó.

Ở phía dưới là dòng Tutorials. Đây là nơi tập hợp các bài hướng dẫn về phần mềm do chủ phần mềm viết ra để cho các bạn sử dụng có thể học và biết cách sử dụng phần mềm cơ bản.

Trên đây là những chia sẽ về từng chức năng của giao diện camtasia từ đầu khi bạn vừa mở lên. Bạn hãy sử dụng những chức năng trong bảng thật tốt để thành thạo kỹ năng hơn trong bước đầu tiên học camtasia chuyên sau.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi từng bài viết về camtasia trong series camtasia của chúng chúng tôi. Bạn có thể tìm mọi thứ về camtasia trong series này. Chúc các bạn xem bài viết vui vẻ.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.