0 nhận xét

Măng cụt là loại trái cây thơm ngon. Nó được nhiều người quan tâm và yêu mến loại trái cây này. Măng cụt chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Loại quả này thường được dùng nhiều trong các bửa tiệt, tiếp khách là loại trái cây tráng miệng tuyệt vời cho mọi người.

Loại trái cây này có hình dạng như quả bóng. Phía trên đầu có tán hình bong hoa rất dể thương. Mùi hương của trái măng cục khiến cho người ăn có cảm giác thoải mái và trang đầy sức sống.

Loài quả này quả là vậy. Nhưng nhiều người vẫn mất phải sai lầm khi tách quả măng cụt. Nhiều người họ thường sử dụng dao để tách. Nhưng mà tách như vậy là một sai lầm lớn. Bởi thứ nhất quá lâu, tiếp theo là sẽ mất đi hình dạng của thịt măng cụt phía bên trong. Điều này sẽ làm cho bản thân bạn cảm thấy mất ngon và thiết đi sự tỷ mĩ. Vì vậy trong bài viết này hoc3giay.com xin chia sẽ cho các bạn cách để tách quả măng cụt không dùng bất gì dụng cụ hỗ trợ nào mà vẫn tách được trái măng cụt thật đẹp và thơm ngon. Hãy cùng mình theo dõi bài hướng dẫn tách măng cụt dưới đây nhé.

Cách tách măng cụt đơn giản bằng tay

Bước 1: Khép hai bàn tay xác lại gần nhau. Đưa quả măng cụt vào giữa hai bàn tay. Ta cố đính quả măng cụt bằng phần cứng dưới bàn tay.

Bước 2: Nén măng cụt lại với lực vừa phải. Khuyến cho quả măng cục nứt ra.

Bước 3: Từ từ lột phần vỏ bên ngoài ra. Cố gắng thật cẩn thận để giữ hình dạng trái măng cụt.

Như vậy là hoàn tất rồi đó, bây giờ chỉ còn việc nham nham thôi nào.

Chúng các bạn thành công. Và hãy theo dõi website hoc3giay.com của mình để nhận được những mẹo hay nữa nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.