Nếu bạn muốn có cho mình một đoạn video không có nhạc thì bạn có thể làm như sau. Đó là một chức năng được tích hợp trong camtasia, giúp bạn có thể tách nhạc một cách dễ dàng mà không cần quá phức tạp cả. Tách nhạc là một việc giúp bạn loại bỏ mọi âm thanh có trong video. Và sau đó bạn có thể tùy chỉnh, thêm nhạc mới của mình vào. Bạn đã hiểu thế nào là tách nhạc chưa nào. Hãy cùng hoc3giay.com xem hướng dẫn làm thế nào để tách nhạc trong video trên camtasia nhé. Mình tiết lộ bí mật cho bạn, ngoài tách nhạc ra thì phần mềm này còn có những chức năng khác hay lắm nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những chức năng này, bạn hãy vào series học camtasia trên hoc3giay để xem các bài hướng dẫn nhé. Vậy giờ chúng ta sẽ vào phần chính của bài hôm nay. Mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn tách nhạc trong video trên camtasia

Qua những bài hướng dẫn trước chúng ta cũng đã tìm hiểu xơ qua về cách import video rồi. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn từ đoạn khi bạn đưa video và đã xem video, bạn thấy có nhạc bên trong và muốn tách nó. Chúng ta sẽ bắt đầu từ đây.

Hướng dẫn :

Bạn click chuột phải vào thanh video trên track > Chọn Separate Audio and video.

Sau khi bạn chọn Separate Audio and video xong. Bạn sẽ thấy âm thanh được tách ra. Bây giờ ban có xóa âm thanh đó đi, hãy nhấn chuột trái vào file âm thanh. Rồi nhấn phím Delete trên bàng phím.

Như vậy là hoàn thành rồi đó, hiện giờ bạn sẽ không thấy những biểu tượng sống nhấp lên, nhấp xuống trong file video nữa. Bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trong video gốc nữa. Chúc các bạn thành công.

Lời kết

Đây là một tính năng khá hay, bạn hãy sử dụng nó thật tốt nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.