Camtasia là 1 công cụ chỉnh sửa nội dung video nhanh và dể dàng cho những người mới. Bản thân camtasia đã chinh phục nhiều người bởi tính năng hấp dẫn và phong phú của công cụ này. Bạn là người mới bắt đầu? Camtasia là lựa chọn đúng cho bạn. Bạn có thể dùng camtasia với nhiều mục đính khác nhau về video. Nhưng mình thấy dùng phần mềm này để quay màng hình thì thường rất được sử dụng.

Bạn không biết tiếng anh hay dở tiếng anh. Camtasia vô cùng dể dùng, dù bạn là người không thông thạo ngoại ngữ thì cũng có thể sử dụng. Tình năng của camtasia thì khỏi chê rồi, với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và cho phép dùng animation thì không còn gì hơn nữa.

Bắt đầu camtasia tại đây là công việc của những người edit video, quay video chuyên nghiệp. Bạn hãy học nó cho mục đính của bạn thân hay muốn trở thành một nhà thiết kế video. Con đường còn dài để học được thông thạo phần mềm này, hãy bắt đầu với nó tại đây. Mình sẽ làm ra một series cho các bạn muốn học chuyên xâu trong phần mềm camtasia. Trong camtasia series sẽ có được những mẹo hay trong những bài hướng dẫn và cũng với hướng dẫn chi tiết những tính năng trong phần mềm. Bây giờ bạn có ý định bắt đầu không nào? Cùng mình với cách crack camtasia để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn, không bị thông báo bản quyền hay những gia hạng bởi thời gian sử dụng miễn phí phần mềm nhé.

Mình nói chút về camtasia crack. Camtasia crack là một từ thông dụng thường nói về phần mềm camtasia bị crack. Vậy crack là gì nói ngắn gọn là sử dụng một mã độc để bẻ khóa bản quyền phần mềm camtasia và cho phép chúng ta sử dụng miễn phí phần mềm vậy thôi. Ngoài crack ra bạn cũng có thể tải bản Portable về xài, đây cũng là crack luôn mà thay vì ta sẽ thực hiện thủ công việc đưa mã độc vào phần mềm thì với bản portable bạn sẽ được sử dụng ngay phần mềm mà không qua việc thực hiện đưa code mã độc vào phần mềm.

Nhưng ưu điểm và nhược điểm của crack camtasia là đối với ưu điểm thì mình có thể sử sử dụng miễn phí phần mềm mà không cần trả phí cho nhà xuất bản phần mềm còn nhược điểm là bạn không thể cập nhập phiên bản mới.

Sử dụng camtasia crack có nghi hại cho máy tính hay không? Mình trả lời luôn, nếu như bạn làm theo đúng những gì làm dưới phần hướng dẫn sau đây thì bạn hoàn toàn yên tâm về máy tính của bạn. Hãy cùng vào phần hướng dẫn cách tải camtasia crack full bản quyền thôi nào.

Tải camtasia crack full bản quyền

Bước 1: Bạn tài phần mềm camtasia tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ejCEoZJI0aqxqS9CXC27BU01dUJ5vPdB/view?usp=sharing

NẾU FILE TẢI CAMTASIA TRÊN CÓ VẪN ĐỀ NHƯ KHÔNG CÀI ĐƯỢC HAY KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC THÌ HÃY BÌNH LUẬN THÔNG BÁO CHO MÌNH BIẾT NHÉ.

Khi tải về bạn sẽ được 2 file một là tài liệu cack và hai là phần mềm camtasia 2018.

Bước 2: Bạn giải nén camtasia 2018 ra. Khi tải ra xong, bạn chạy camtasia.exe thử có chạy được không, nếu không thì hãy bình luận giúp mình chỗ này nhé, để mình khắc phục. Còn nếu được thì bạn coi thử nó có thông báo bản quyền gì hiện ra khi chạy phần mềm hay không.

Trường hợp sử dụng camtasia bình thường thì bạn xài. Trường hợp có thông báo bản quyền sử dụng thì bạn copy tệp từ bên tài liệu qua chỗ file đã giải nén hồi nãy là camtasia 2018 nhé.

Chúc các bạn thành công. Đến đây bạn nào có thắc mắt thì hãy bình luận dưới bài viết để được mình giải đáp và chính xác nhất nhé. Đây là công việc đầu tiên để bắt đầu vào việc sử dụng phần mềm camtasia. Bạn sẽ gặp được những điều thú vị về phần mềm hãy tận hưởng nó nhé. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo về camtasia trong series camtasia nhé.

 

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.