0 nhận xét

Chào các bạn, chúc bạn có một ngày mới vui vẻ như tiều đề của bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục một lỗi đó là lỗi d3dx9 dll was not found. Vậy làm sao bạn bị lỗi đó, rất đơn giản là Sự cố này có thể xảy ra nếu các tập tin Microsoft DirectX được đề cập trong thông báo lỗi bị hỏng hoặc không được sao chép một cách chính xác. Vậy để khắc phục lỗi thì bạn cần Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của DirectX. Được rồi chúng ta sẽ đi vào phần hướng dẫn chi tiết hơn nào.

Cách khắc phục lỗi d3dx9 dll was not found

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau và bạn tải phần mềm DirectX cho mình

Link tải: Download

Bước 2: Bạn giải nén nó ra bằng cách dùng phần mềm có tên là winrar, ở đây mình sẽ không nói cách tải nhé vì nó khá là đơn giản và bạn có thể làm được nhanh chóng. Khi bạn đã có phần mềm winrar rồi đó, thì các bạn click chuột phải vào ứng dụng mới tải về và chọn phần Giải nén đến directx-12_installer-online\ như hình sau:

Bước 3: Bạn mở file vừa giản nén ra và cài đặt ứng dụng dxwsetup.

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy thử mở lại ứng dụng coi thử nó hết lỗi chưa. Khi hết lỗi bạn có thể vào ứng dụng đó một cách bình thường.

Bạn thấy sao! Qua 4 bước trên bạn đã khắc phục được lỗi chưa. Nếu chưa được hãy thử lại hoặc tìm những tài liệu trên mạng để xem người ta làm sao khắc phục lỗi giống mình nhé. Bây giờ mình chỉ có thể nói một lời chúc bạn thành công 1000% Yeah. Bye Bye!

Lời kết

Hoc3giay.com diễn đàn trao đổi khoa học, công nghệ, học tập, giải trí, khám phá – hãy tham gia cùng chúng tôi !

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.