0 nhận xét

Trong bài viết này sẽ nói về cách chúng ta có thể xem doanh thu của một kênh youtube. Nó sẽ tổng hợp tất tần tật số tiền kiếm được của các yotuber hằng ngay hay hằng tháng, năm. Vậy ta làm thế nào biết được điều đó thì hãy theo chân mình tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Cách kiểm tra danh thu của một kênh youtube

Truy cập vào website sau: https://socialblade.com/. Ở tại trang này bạn chuyền địa chỉ URL của kênh youtube mà bạn muốn biết để vào khung tìm kiếm bên góc phải màng hình như ảnh bên dưới. Sau đó tìm kiếm.

Một đống số liệu thống kê sẽ hiện ra. Từ đây bạn có thể xem được doanh thu của một kênh youtube như bên dưới hình như thế này. Ta có (1) là doanh thu hàng tháng và (2) là doanh thu hàng năm. Những thông tin này sẽ không thể hiện đúng nhất khoản tiền mà một kênh kiếm được.

Nhưng qua những số liệu này ta có thể khái quát và nắm một cách đại khái trang này sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ kênh youtube. Thông qua lượt xem, lượt đăng kí và nhiều yếu tố khác.

Kéo xuống dưới ta sẽ có thông tin về số lượng view cũng như là doanh thu các ngày. Và ta sẽ thấy rõ sự biến đổi lên xuống của số tiền kiếm được qua từng ngày.

Thông qua nhưng thông tin mà trang SocialBlabe cung cấp. Có được các thông tin cần thiết để biết đại khái số tiền kiếm được cho một kênh youtube. Phải bạn cảm thấy trang này thú vị lắm không nào, nếu muốn biết nhiều thông tin hơn hãy truy cập vào website hoc3giay.com hàng tuần để được nhận nhưng thông tin mới nhất.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.