0 nhận xét

Chào các bạn trong bài viết hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn một chủ đề mới nổi mà sẽ khiến những bạn có ý định kiếm tiền từ youtube. Đó là cách làm intro. Vậy intro là gì? nói nôn na nó chính là một kỹ thuật được chèn vào phần mở đầu và phần kết thúc của video. Vậy làm thế nào để tạo một intro đẹp giống với youtuber chuyên nghiệp mà không cần kiến thức gì về độ họa thì các bạn xem bài hướng dẫn tạo intro online đẹp mắt cho video này nhé.

Cách tạo intro cho video online

Bước 1: Bạn vào một website tạo intro online ở đây mình giới thiệu với bạn một website là panzoid.com

Trang chủ website panzoid

Bước 2: Bạn lựa chọn một intro trong những intro mẫu được liệt kê bên dưới phần Creations (Sáng tạo) và sau đó chọn vào nó.

Bước 3: Bạn click vào phần Open in Clipmaker như hình:

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang như sau

Bước 4: Tại đây bạn chọn vào chỗ Play để preview video xem thử có phù hợp không.

Bước 5: Khi bạn đã lựa chọn intro phù hợp rồi thì tiếp theo bạn tiến hành thay đổi đoạn chữ bên trong intro bằng cách click vào khối hình vuông 3D (Object).

Sau đó trong bảng Object bạn chọn vào kí hiệu hình chữ V của các thư mục Group và tìm phần đầu danh sách con hiện ra có chữ Text như hình:

Bước 5: Bạn click chuột trái vào phần text đó, nó sẽ xuất hiện một bảng chỉnh sửa và bạn thay đổi đổi đoạn text đó bằng text mới của bạn rồi nhấn phím Enter để thiết lập.
Ngoài thay đổi Text trên intro ra bạn còn có thể thay đổi hậu cảnh hay hiệu ứng khác cho intro bằng cách vào biểu tượng ngon núi trên thanh menu và bạn chỉnh lại hiệu ứng và hậu cảnh của mình cho intro đẹp mắt hơn.” Phần này bạn tự tìm hiểu nhé, nó cũng đơn giản thôi”

Bước 6: Cuối cùng khi bạn đã tạo ra một intro ưng ý rồi thì để tải video về máy tính, bạn chọn vào tượng mũi tên chỉ xuống ở trên thanh menu bên trái, sau đó bạn chọn vào phần Start video render như hình:

Tiếp theo một bảng nhỏ hiện ra nó yêu cầu bạn có muốn lưu tệp này trên thiết bị bạn chọn vào nút cho phép.

Tiến trình load video sẽ được diễn ra, bạn chờ cho nó load xong.
Khi Load xong nó sẽ như hình bên dưới bạn chọn vào phần Download your video để tải video về máy tính.

Lời kết

Nếu bạn một người chuyên về phần mềm và muốn tạo cho mình một intro độc đáo nhất. Tại sao không thử cách tạo intro đẹp mắt bằng camtasia. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thú vị trước sự tuyệt mĩ của nó đấy. Bạn có nhu cầu xem thì truy cập nhanh link sau: https://www.hoc3giay.com/bai-viet/huong-dan-tao-intro-dep-mat-bang-camtasia/. Cuối cùng chúc các bạn vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài viết kế tiếp trên website hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.