0 nhận xét

Đã chắc hẵn bạn cũng có rất nhiều buồn phiền khi dùng những tính năng chụp màng hình để lấy ảnh từ video youtube phải không nào. Trong bài viết này mình chỉ cho các bạn cách hay hơn và thực hiện thì nhanh và chất lượng nhất.

Mời các bạn xem ngay phần hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Cách lấy hình từng cảnh trong video youtube

Bước 1: Vào đường link mà mình tạo sẵn đây để vào cửa hàng chrome: Link

Sau đó bạn thêm cái tiện ích ngay bên dưới giúp mình. À mình giới thiệu đây cho bạn tiện ích Screenshot Youtube là tiện ích cho phép tải các ảnh dù bất kỳ khung đoạn nào trên video youtube. Giúp bạn nhanh chóng có được cái ảnh mà mình muốn mà không cần chụp màng hình.

Bước 2: Bạn sẽ thấy cái tiện ích được thêm vào cái góc trên cùng nằm bên phải của chrome đúng không nào. Và bạn sẽ thấy dòng Screenshot trên video khi xem các video dài trên youtube. Thấy ha hai cái mũi tên bên dưới đây!!!

Bước 3: Bạn điều chỉnh thời lượng tới khung đoạn mà bạn muốn lấy ảnh trên video, thì rồi hãy vào dòng chữ Screenshot. Ta sẽ có được các tệp được tải về dưới dạng ảnh png như hình bên dưới.

Chỉ với vài thao tác cơ bản này thì bạn đã có thể cho mình những bức ảnh đẹp nhất trên youtube rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác trên website hoc3giay.com của mình.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.