0 nhận xét

Chào các bạn trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn một thủ thuật liên quan đến chia sẽ tài liệu, đó là cách để chia sẽ file trên Drive cho tất cả mọi người. Để những bạn nào không biết thì mình có thể học thêm, với chức năng chia sẽ này bạn có thể làm được nhiều thứ như bạn chia sẽ link file app gì đó trên tài khoản Drive của bạn cho tất cả mọi người chẳng hạn. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chia sẽ tài liệu trên Drive cho tất cả mọi người bằng link ngay bây giờ nhé.

Cách chia sẽ tài liệu trên Drive cho tất cả mọi người bằng link

Bước 1: Bạn vào tài khoản Drive của bạn và chọn vào mục Drive của tôi trên bảng menu bên trái.

Sau đó nếu bạn muốn đưa file từ máy tính lên Drive của bạn thì bạn click chuột phải vào khoảng trống trong mục Drive của tôi và chọn vào Tải tệp lên hay chọn Tải thư mục lên tùy vào bạn muốn chia sẽ loại nào thì dùng chức năng đó.

Bước 2: Khi bạn đã có tài liệu muốn chia sẽ rồi thì bạn click chuột phải vào tài liệu, đó một bảng chọn hiện ra bạn chọn vào phần chia sẻ như hình:

Bước 3: Tại hộp thoại chia sẻ với người khác các bạn nhấn vào dòng chữ Nhận liên kết có thể chia sẻ được rồi chọn thiết lập Bất kỳ ai có liên kế đều có thể xem.

Tiếp theo bạn chọn vào nút Sao chép liên kết và chọn vào nút Xong để hoàn tất.

Bước 4: Cuối cùng bạn dán liến kết đó ở nơi bạn muốn chia sẽ với mọi người nữa là xong và khi người khác truy cập vào nó sẽ xuất hiện như hình.

Vậy là với những bước đơn giản là chúng ta đã có thể chia sẽ với mọi người về tài liệu trên Drive của bạn rồi. Chúc các bạn thành công!

Lời kết

Hoc3giay.com diễn đàn trao đổi khoa học, công nghệ, học tập, giải trí, khám phá – hãy tham gia cùng chúng tôi !

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.