0 nhận xét

Lỗi định dạng jfif là một lỗi mà nhiều bạn đã mắt phải khi ta tải một bức ảnh trên google phải không nào. Định dạng này không xuất hiện thường xuyên khi ta tải ảnh trên google, cũng một phần là do bạn chưa chờ cho google hiện hết ảnh ra. Mà bạn click tải liền thì nó vẫn bị lỗi này. Để khắc phục cho tình trạng như vậy thì trong bài viết hôm nay hoc3giay.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để khắc phục lỗi tải ảnh google bị định dạng jfif.

Vậy cách thức thực hiện như thế nào. Các bạn theo dõi bên dưới này nhé.

Hướng dẫn khắc phục lỗi tải ảnh google bị định dạng jfif

Bước 1: Mình cần bạn đang sử dụng trình duyệt chrome và đương nhiên thì cách này chỉ có thể áp dụng cho trình duyệt này. Nếu bạn không xài thì mình khuyên bạn nên xài trình truyện chrome.

Bạn mở trình duyệt lên. Tại trang chủ của trình duyệt, bạn nhìn lên góc cao phía bên trái. Nó sẽ có mục ứng dụng ở đó và bạn hãy click vào nó.

Bước 2: Chọn vào app tên là Web Store như hình dưới đây.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm tiện ích phía trên, bạn gõ từ là Lưu hình ảnh như bạn muốn. Rồi sau đó nhấn enter.

Bước 4: Bạn sẽ thấy app hiện lên trong bảng tìm kiếm. Ở vị trí đầu tiên, app đó tên là lưu hình ảnh như bạn muốn như tên tìm kiếm. Bạn chọn vào nút Thêm vào Chrome bên cạnh tiện ích đó.

Xong rồi, một bảng nhỏ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận việc thêm tiện ích này. Bạn nhấn tiếp vào nút thêm tiện ích trên bảng đó là được.

Khi tiện ích được thêm xong bạn sẽ thấy ngay một biểu tượng như hình dưới đây ở trên thanh phía trên ở bên phải.

Đó là dấu hiện việc thêm tiện ích đã hoàn tất. Bây giờ bạn đã có tiện ích hỗ trợ ta khắc phục lỗi định dạng jfif.

Bạn quay lại chỗ ảnh bạn đã tải bị lỗi ảnh này. Bạn click chuột phải vào tấm ảnh đó.

Xong rồi một danh sách các mục hiện ra, bạn chọn vào mục Save Image As You Want.

Nó sẽ hiện tiếp các mục chứa định dạng mà bạn cần lựa chọn để tải về. Ta có định dạng JPEG, PNG, WebP.

Bạn chọn định dạng muốn tải về, nó sẽ tải về đúng định dạng đó cho bạn. Như vậy là bạn đã khắc phục được lỗi tải ảnh google bị định dạng jfif rồi.

Lời kết

Ngoài việc khắc phục được lỗi định dạng jfif, mà ta còn có thể lựa chọn tùy thích định dạng muốn tải nữa. Đây đúng là một tiện ích tuyệt vời phải không nào. Nếu bạn muốn xem tiếp các bài viết hay hơn và thú vị hơn thì bạn hãy truy cập website hoc3giay.com thường xuyên để cập nhập thông tin bài viết mới nhất từ web nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.