0 nhận xét

Trong việc giúp kênh youtube của chính bạn được nhiều lược đăng ký hơn thì có rất nhiều cách. Ở bài viết này hoc3giay.com xin hướng dẫn cho các bạn một cách để giúp bạn có được cơ hội nhận được đăng ký từ một nguồn bên ngoài không phải trên youtube. Đó là tạo nút đăng ký trên website.

Yêu cầu của việc được thực hiện cái này là bạn phải có cho mình một blog tin tức của bạn. Nếu bạn chưa có website nào thì bạn cũng có thể làm ra nó bằng cách đăng kí làm website trên freewebapp.net chẳng hạn. Đây là một website khá là tốt chuyên cung cấp về dịch vụ làm website miễn phí chỉ tính phí di trì website hằng năm với giá rẽ bèo.

Vậy thì yêu cầu thì bạn chỉ cần một website thôi. Để bắt đầu về việc tạo nút đăng ký kênh youtube trên website thì bạn xem ngay bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn tạo nút đăng ký kênh youtube trên website

Bước 1: Truy cập vào đường link sau: https://developers.google.com/ đây là trang web của google nhằm hỗ trợ các nhà phát triển như chúng ta một số tính năng do google cung cấp.

Bước 2: Bạn đưa chuột vào menu Products > Chọn Youtube.

Bước 3: Bạn kéo xuống mục các tính năng đặc biệt trên youtube. Bạn sẽ thấy có phần Subscribe Buttons, bạn hãy click chọn vào nút Add a button của phần đấy.

Bước 4: Bạn truy cập vào kênh youtube của bạn, rồi copy ID của kênh theo khung mẫu dưới đây. Hoặc là tên của kênh nếu bạn đã đủ 100 lược đăng ký thì youtube cho phép bạn tạo một cái tên gì đó ở chỗ đấy.

Bước 5: Quay lại trang tạo nút đăng ký youtube. Bạn dán đoạn ID của kênh vào mục Channel Name or ID:

Bước 6: Bạn thiết lập tùy chọn Layout, Theme, Subscriber count.

Bên dưới có phần Preview bạn có thể quan xác thấy sự thay đổi khi bạn thiết lập tùy chọn trên.

Bước 7: Xuống cái phần code bên dưới, bạn sao chép nó đi.

Bước 8: Vào website của bạn, rồi sau đó tìm chỗ để đăng nút đăng ký kênh youtube. Ví dụ như mình muốn đặt nó ở trên thanh sidebar bên phải của website thì bạn vào Widget của website. Bạn thêm một widget là HTML Tùy chỉnh vào vị trí cần hiện.

Xong rồi dán code nút đăng ký kênh youtube vào bên trong khung nội dung. Nhấn Lưu lại là hoàn tất.

Kết quả.

Lời kết

Xung quanh chúng ta có rất nhiều điều mới mẽ và khi ta học được 1 điều gì đó bạn sẽ càng phát triển bản thân hơn nữa. Trên đây là một kiến thức đơn giản cho các bạn học nâng cao kiến thức bản thân. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được những bước trên. Nếu gặp lại hẹn đó sẽ là các bài viết hay khác trên website hoc3giay.com nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.