0 nhận xét

Ếch là một loài động vật vừa sống dưới nước vừa sống trên cạn. Chắc điều này thì ai mà chẳng biết, nhưng bạn đã biết một chuyện này chưa. Đó là vẽ một chú ếch dễ thương và sống động lại đẹp nữa. Nếu bạn đang băng khăn và muốn tìm hiểu cách vẽ một chú ếch thì bạn hãy xem bài hướng dẫn dưới đây nhé. Bây giờ mình sẽ vào luôn phần hướng dẫn mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn vẽ ếch sống động và đẹp mắt

Bước 1: Vẽ hình một chiếc chén bị úp để tạo 1 đôi mắt chú ếch.

Bước 2: Vẽ phần mũi và miệng chú ếch.

Bước 3: Vẽ phần trên của chú ếch. Lưu ý là bạn cần vẽ có 2 điểm nhô lên, điểm nhô lên thứ nhất là phần lưng và đuổi nhô lên tiếp theo là phần mông.

Bước 4: Vẽ mắt chú ếch. Tạo một vòng tròn vừa phải, bên trong vòng tròn này thì bạn thêm một vòng trong nhỏ nữa. Bạn tô đen vòng tròn phía trong đi để làm điểm nhấn cho mắt. Dùng dụng cụ xóa tạo một điểm trắng nhỏ phía bên trong vòng tròn được tô đen điều này sẽ tạo một vùng sáng trong đôi mắt vừa làm điểm thu hút vừa tạo đôi mắt đẹp.

Lưu ý: Bạn vẽ mắt chú ếch ở dưới chiếc chén theo như hình ở bước 1 nhé.

Bước 5: Vẽ đôi chân trước của chú ếch.

Bước 6: Vẽ đôi chân sau của chú ếch.

Bước 6: Vẽ phần bụng dưới.

Bước 7: Cũng là bước cuối cùng, bạn tiến hành trang trí thêm cho ếch những họa tiết mà nhiều chú ếch điều có. Xong rồi bạn tô đậm các nét vẽ lại là được. Thêm một số chi tiết khác như phần nét chân và lỗ mũi cho chú ếch.

Và như vậy là hoàn thành xong bài hướng dẫn vẽ ếch rồi. Kết quả là đây.

Lời kết

Chúc các vẽ ngày càng đẹp hơn, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

 

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.