0 nhận xét

JRuler đây là một phần mềm giúp chúng ta có thể đo được chỉnh xác khoảng cách trên màng hình máy tính. Với giao diện đơn giản và dể sử dụng, công cụ này đã được khá yêu thích. Trong công việc thiết kế website chúng ta không thể xác định chính xác khoảng cách mà mình muốn. Chúng ta thường toàn đoán lụi khoảng cách không à. Chính vì vậy nếu có sự trợ giúp của công cụ này. Mình tin chắc các bạn sẽ có thể làm website tốt hơn hay những công việc cần cụ này. Vậy bây giờ chúng ta sẽ cùng vào phần hướng dẫn phần mềm JRuler – Thước đo khoản cách cho máy tính ngay thôi nào.

Hướng dẫn dùng phần mềm JRuler – Thước đo khoảng cách cho máy tính

Bước 1: Bạn mở phần mềm lên. Giao diện của phần mềm sẽ như hình dưới đây.

 

Bước 2: Bạn có thể dể dàng nhìn thấy đây giống như hình một cách thước ngoài đời vậy. Nên cách tính năng cũng giống với với cây thước thường ngày bạn dùng luôn. Những con số màu xanh bên dưới sẽ tương ứng với khoảng cách được tính băng đơn vị Pixels trên màng hình máy tính của bạn.

Việc cần làm của bạn bây giờ là di chuyển cây tướng ảo này, đến vị trí muốn xem kích thước nào nhiều thôi.

 

Nếu bạn muốn xoay thanh thước theo chiều thẳng đứng thì bạn làm nhau sau. Bạn click chuột phải vào thanh thước. Rồi bạn chọn Flip hoặc nhấn phím F để thược hiện việc thay đổi.

 

Ngoài ra bạn có thể thực hiện việc thay đổi đơn vị đo cho phù hợp với thối quen của bạn.

 

Cuối cùng đề tăng theo chiều dài hay chiều cao cho cây thước của bạn. Bạn chỉ việc kéo thành trượt trên thành thước tăng lên.

 

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách sử dụng phần mền JRuler, bạn cảm thấy như thế nào hãy comment phía bên dưới bài viết để mình được cảm nhận của bạn nhé. Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo trên hoc3giay.com. Chúc may mắn.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.