0 nhận xét

Color cop là một công cụ hút màu rất hay trên máy tính. Nó cho chúng ta có thể hút bất kỳ màu nào xuất hiện trên màng hình máy tính. Với những tính năng hay như vậy. Trong bài này mình muốn chia sẽ đến các bạn. Color cop là một phần mềm tuyệt vời nhưng lại còn rất đơn giản và dể sử dụng nữa nha. Bạn nào chuyên về độ họa hay thiết kế website rất cần đến công cụ này đây. Vậy bây giờ chúng ta cũng vào hướng dẫn dẫn dùng phần mềm color cop thôi nào.

Hướng dẫn dùng phần mềm color cop – công cụ hút màu

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm đến phần mềm trên máy tính của bạn. Và bạn mở phần mềm color cop lên. Giao diện của phần mềm nó sẽ như hình dưới đây.

Bước 2: Cách sử dụng. Bạn dùng nó như thế nào, hãy kéo công cụ hút màu bạn nhìn thấy trên phần mềm đến vị trí bạn muốn biết màu nào đó trên màng hình hiện tại xuất hiện.

Bước 3: Bây giờ bạn đã có màu rồi, hãy copy mã màu đó và thực hiện công việc của bạn thôi.

Nếu như có trường hợp vị trí bạn muốn hút quả nhỏ và khó có thể đưa công cụ hút màu đến đúng vị trí đó. Khi đó bạn hãy sử dụng màng hình thu nhỏ trên phần mềm color cop, màng thu nhỏ là màng hình hiện thị khu vực bạn đưa công cụ hút màu đến khu vực bạn thực hiện việc hút. Màng hình sẽ hiện thị to ra khu vực đó cho bạn, bạn có thể xác định màu chính xác và tốt hơn.

Ngoài ra, trên công cụ hút màu này còn hiện sẵn những màu đẹp nữa. Bạn có thể sử dụng những màu đó để thực hiện công việc cùa bạn.

Lời kết

Công cụ hút màu tuy là rất đơn giản phải không nào. Nhưng thật tuyệt vời khi có phần mềm này, bạn hãy tận hưởng nó và sử dụng thật tốt phần mềm này nhé. Trên đây chỉ là 1 trong hành trăm phần mềm hữu ích sẽ có trong chuyên mục phần mềm hay trên hoc3giay.com. Hãy thử vào xem và bạn sẽ ngạc nhiên vì sẽ còn nhiều phần mềm tuyệt cú mèo khác đang chờ bạn đây. Chúc may mắn.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.