0 nhận xét

Trong bài viết hôm nay hoc3giay.com sẽ chia sẽ cách Crop ảnh trên công cụ chỉnh sửa ảnh Figma. Đây có thể nói là 1 công cụ vô cùng hữu ích, ngoài việc đơn giản cách sử dụng phần mềm này thì nó còn là một công cụ tràng đây tính năng hữu ích. Nói đến đây thôi là chắc ban đã biết mình thích cái App này đến cỡ nào rồi.

Trong quá trình mình thao tác trên cái App Figma này, mình đã tìm ra được mẹo và mẹo này đó chính là cách Crop ảnh trên Figma. Bài này sẽ dành cho những bạn đang tìm hiểu về cách Crop ảnh trong phần mềm này. Hãy cùng hoc3giay.com tìm hiểu nhanh ở phần hướng dẫn Crop ảnh trên Figma dưới đây.

Hướng dẫn Crop ảnh trên Figma

Bước 1: Bấm Ctrl + Shift + K, rồi chọn ảnh từ máy tính và đưa lên phần mềm.

Bước 2: Chọn vào ảnh mới đưa lên >> Nhấn vào phần Image của Fill bên bảng tay phải.

Bước 3: Bạn lựa chọn chế độ Crop.

Bước 4: Bạn kéo các góc màu xanh và tạo thành vùng bạn muốn Crop.

Bước 5: Nhấn Enter.

Trên đây là 5 bước để bạn có thể Crop ảnh trên Figma, bạn thấy nó thực hiện như thế nào. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Lời kết

Nếu bạn nào có nhu cầu làm website, thì mọi người trao đổi với nhóm làm website của mình tại https://www.facebook.com/webappforfree/ nhé. Xem trước các dịch vụ của chúng mình ở đây để có thêm thông tin để bắt đầu tạo website https://www.freewebapp.net/dich-vu-thiet-ke-website/.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.