0 nhận xét

Hello lại gặp các bạn ở website hoc3giay.com, như tiêu đề ở bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo code quảng cáo từ Google Adsense.

Đó là công việc để bắt đầu lấy code quảng cáo để đưa lên website của bạn kiếm tiền, tùy vào trường hợp sử dụng. Bạn có thể tùy biển quảng cáo của mình theo những hình thức khác nhau, giúp bạn và khách xem website của bạn hài lòng.

Một lưu ý mà mình chia sẽ đến các bạn đây: Đó là không nên đặt quá nhiều quảng cáo để kiếm thêm tiền, hãy thư giản và sử dùng hợp lý để khách xem website của bạn không quá ghét website của bạn vì quảng cáo quá nhiều. Hãy lưu ý điều đó!!!

Trên đây là những lời nói mở đầu cho bài hướng dẫn này, và bây giờ mời các quý bạn xem hướng dẫn dưới đây để biết cách tạo code quảng cáo từ Google Adsense.

Hướng dẫn tạo code quảng cáo từ Google Adsense

Bước 1: Truy cập website của google Adsense, tạo một tài khoản từ đây để bắt đầu vào việc tạo quảng cáo.

Bước 2: Nhấn vào mục Quảng cáo >> Các đơn vị quảng cáo.

Bước 3: Nhấn vào nút Tạo đơn vị quảng cáo.

Bước 4: Lựa chọn loại quản cáo trong 3 loại. Rồi bấm nút chọn.

Bước 5: Điền tên và chọn kích thước cho quảng cáo của bạn. Sau đó nhấn lưu và lấy mã.

Như vậy là ta đã có ngay mã quảng cáo từ google Adsense rồi, đơn giản phải không nào, những mà bạn cũng phải làm quen với nó thường xuyên thì mới có thể tạo được quảng cáo thích hợp được. chúc các bạn thành công và hẹn gặp ở những bài tiếp theo của hoc3giay.com.

Và bạn sẽ thấy dữ lưu quảng cáo của bạn đã được lưu. Bạn có thể sử dụng được nhiều lần hoặc là vĩnh viễn, trừ khi bạn xóa nó thì hết xài.

Lời kết

Nếu bạn nào có nhu cầu làm website, thì mọi người trao đổi với nhóm làm website của mình tại https://www.facebook.com/webappforfree/ nhé. Xem trước các dịch vụ của chúng mình ở đây để có thêm thông tin để bắt đầu tạo website https://www.freewebapp.net/dich-vu-thiet-ke-website/.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.