0 nhận xét
Hướng dẫn chơi trò cắt pizza của google 2021

Mới đây ngày 6/12/2021 google phát ra một trò chơi mới vô cùng thú vị về pizza với cách chơi là cắt chiếc pizza ra thành nhiều phần thích hợp được yêu cầu. Trong xuyên suốt quá trình tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm nhiều kiểu cắt pizza mới, hiểu được nhiều điều về nhiều loại pizza khác nhau. Vì vậy đây là một trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị, bây giờ đây hãy cùng mình tìm hiểu về trò chơi này chi tiết hơn ở bên dưới nhé.

Hướng dẫn chơi trò cắt pizza của google 2021

Vòng 1: Margherita

Pho mát, Cà chua, Hùng quế

Đây là những thành phần phổ biến nhất của pizza Napoli! Quy trình làm bánh pizza Napoli đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể.

Để thành công vượt qua vòng 1 bạn phải chia chiếc bánh pizza ra thành 6 miếng tương tự như hình dưới.

Vòng 2: Pepperoni

Pho mát, Pepperoni

Pizza Pepperoni là món ăn ưu thích của người Mỹ. Trên bề mạt phủ đầy pho mát là những lát xúc xích mỏng hình tròn.

Để thành công vượt qua vòng 2 bạn cần chia chiếc bánh pizza ra làm 9 miếng có pepperoni như hình bên dưới.

Vòng 3: Pizza trắng

Pho mát, Xốt trắng, Nấm, Bông cải xanh

Bắt nguồn từ Ý, loại bánh pizza này không sử dụng sốt cà chua đỏ thông thường nên có tên gọi như vậy. Thành phần chính gồm có sốt béchchamel và pho mát ricotta.

Để thành công vượt qua vòng 3 bạn cần chia chiếc bánh pizza ra 3 phần có nấm và 3 phần có nấm + bông cải xanh. Bạn chia theo chữ A như hình bên dưới.

Vòng 4: Calabresa

Pho mát, Xúc xích Calabresa, Hành tây, Oliu đen

Thành phần chính là Calaresa, một loại xúc xích của Brazil có nguồn góc từ Ý và thường được phủ một lớp hành tây cắt mỏng bên trên.

Để thành công vượt qua vòng 4 bạn cần tách chiếc bánh pizza ra 2 phần xúc xích + hành tây + oliu đen, 2 phần xúc xích + hành tây và 2 phần xúc xích + oliu đen. ta sẽ chia theo tỉ lệ như bên dưới.

Vòng 5: Mozzarella

Pho mát, Lá oregano, Oliu xanh

Món pizza được người Argentina yêu thích này là sự biến tấu của hương vị Ý truyền thống. Món này nổi tiếng với đế xốp, nhiều lá oregano và pho mát.

Để thành công vượt qua vòng 5 bạn cần chia chiếc bánh ra thành 7 phần có Oliu xanh. Ta sẽ chia đều như hình bên dưới.

Vòng 6: Hawaii

Pho mát, Giăm bông, Dứa

Là đề tài của nhiều cuộc thảo luận, món pizza vừa mạn vừa ngọt này có nguồn gốc từ Canada và được ưu chuộng trên khắp thế giới.

Để thành công vượt qua vòng 6 bạn cần chia chiếc bánh pizza ra làm 4 phần giăm bông + dứa, 1 phần dứa và 1 phần giăm bông. Ta sẽ cắt chiếc bánh pizza như bên dưới.

Vòng 7: Magyaros

Pho mát, Salami, Thịt heo xông khói, Hành, Ớt

Món pizza này rất phổ biến đối với những người thích ăn thịt ở Hungary. Nó chứa nhiều loại đạm và thường được phủ ớt để tạo vị cay.

Để thành công vượt qua vòng 7 bạn cần cắt 2 phần hành + salami + ớt xanh, 1 phần hành + salami, 1 phần salami + ớt và 2 phần hành + ớt. Ta cắt theo hình dạng bên dưới.

Vòng 8: Teriyaki Mayonnaise

Pho mát, Gà tẩm teriyaki, Rong biển, Sốt Mayonnaise

Món pizza này kết hợp các nguyên liệu phổ biến của Nhật bản bao gồm gà tẩm teriyaki, sốt mayonnaise và rong biển.

Để thành công vượt qua vòng này bạn cần chia pizza ra làm 4 phần gà tẩm teriyaki, 2 phần gà tẩm teriyaki + rong biển và 3 phần gà tẩm teriyaki + rong biển + sốt mayonnaise. Ta sẽ cắt bánh pizza ra các phần như bên dưới.

Vòng 9: Tom Yum

Pho mát, tôm, Nấm, Ớt, Lá chanh

Món pizza sáng tạo này mang hương vị của món súp Tom Yum truyền thống của thái lan. Cũng giống như món súp, các thành phần có thể đa dạng nhưng luôn có những thành phần đạc trưng là tôm.

Để thành công vượt qua vòng 9 bạn cần chia pizza ra lầm 3 phần tôm + ớt, 3 phần tôm + lá chanh, 1 phần ớt và 1 phần lá chanh. Ta sẽ cắt chiếc bánh pizza như hình bên dưới.

Vòng 10: Paneer Tikka

Pho mát paneer, Ớt chuông, Hành tây, Ớt bột paprika

Loại pizza này kết hợp hương vị Ấn độ trên nền sốt cà chua truyền thống. Bề mạt là pho mát paneer ướp sốt gia vị. Thêm một lớp pho mát nữa sẽ làm cho món này thơm ngậy.

Để thành công vượt qua vòng 10 bạn cần chiếc bánh pizza ra theo hình dạng một ngôi sao như bên dưới.

Vòng 11: Tráng miệng

Rất nhiều loại

Người ta nói rằng pizza tráng miệng có thể ra đời trước cả những loại pizza mạn phổ biến hiện nay. Thành phần có thể gồm bất cứ thứ gì có vị ngọt, từ pho mát ngọt cho đến sô cô la, trái cây, và bất cứ thứ gì khác!

Để thành công vượt qua vòng này bạn chia chiếc bánh pizza của mình thành các phần như bên dưới.

Tới đây thì trò chơi chia pizza của google đã hoàn thành. Chúc các bạn thực hiện thành công và có thật là nhiều điều vui vẽ.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.