0 nhận xét
Hướng dẫn chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa 2 tài khoản google drive

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa 2 tài khoản google drive. Mời các bạn xem ngay bên dưới đây nhé.

Cách chuyển dữ liệu qua lại giữa 2 tài khoản google drive

Bước 1: Truy cập vào tài khoản google drive cần chuyển dữ liệu qua tài khoản google drive kia. Sau đó bạn dồn toàn bộ các các tệp muốn chuyển vào một folder, và rồi bạn nhấn chuột phải vào folder đó. Nó sẽ hiện lên một danh sách các mục, bạn chọn cho mình mục với tên là Chia sẻ.

Bước 2: Trong bảng Chia sẻ với mọi người và nhóm, bạn gõ tên tài khoản gmail của google drive kia vào ô Thêm người và nhóm.

Tiếp tục bạn kiểm tra giúp mình tại vị trí (1) bên dưới có đang là chế độ Người chỉnh sửa không. Nếu có thì chúng ta sẽ nhấn nút Gửi ở vị trí thứ (2) còn nếu không thì bạn nhấn vào đấy và chuyển đổi chế độ thành Người chỉnh sửa.

Bước 3: Mở một tab trình duyệt mới và rồi truy cập vào tài khoản google drive kia. Trên giao diện chính của google drive bạn sẽ thấy cột bên trái có mục là Được chia sẻ với tôi. Bây giờ bạn hãy nhấn vào đó nó sẽ hiện ra thư mục đã được gửi đến từ tài khoản google drive kia.

Cuối cùng bạn nhấn giữ chuột trái trên thư mục và kéo nó vào tab menu Drive của tôi là hoàn thành rồi.

Sau khi đã làm xong, bạn nhấp vào tab Drive của tôi để xem thử có folder chưa nhé.

Như vậy ở trong bài viết này mình đã hoàn thành hướng dẫn xong cho các bạn cách chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa 2 tài khoản google drive. Bạn cảm thấy như thế nào hãy cho mình một bình luận bên dưới bài viết này nhé và bây giờ hẹn gặp bạn ở các bài viết sau.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.