0 nhận xét

Trong một khung cảnh thiên nhiên bao la gồm vùng đất, vùng nước, vùng trời. Mỗi vùng đều có những cảnh vật khác nhau và đặc trưng mà không thể thiếu của vùng đó. Đám mây cũng vậy là một phần của bầu trời, đóng góp sự tươi sáng và chuyển động của cảnh sắc thiên nhiên. Mây toát lên một sắc thai vô cùng là nhẹ nhàng, tĩnh lặn.

Đối với khung vẽ, việc vẽ mây lên giấy là một đều đơn giản và được dùng nhiều cách khác nhau để vẽ lên những đám mây khác nhau. Bởi mây không chỉ với 1 hình dạng, nó là sự hóa thân của mọi vật xung quanh trong chúng ta.

Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ đám mây theo cách thức riêng của mình và qua đây bạn có thể kham khảo thêm. Để cho thư viện kiến thức vẽ mây của bạn phong phú và nhiều sắc thái thêm. Sau đây là phần đi vào chi tiết vẽ mây chuẩn của mình, mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn vẽ mây đơn giản

Bước 1: Vẽ một hình elip nhẹ trên nên giấy.

Bước 2: Vẽ một vòng cung nằm phía trên của hình elip đó. Kích thước của vòng cung này có thể gần nữa chiều rộng của hình elip.

Bước 3: Vẽ các vòng cung nhỏ phía bên trái và phải của hình vòng cung lớn mới vừa vẽ ở bước 2.

Bước 4: Xóa các đường bút dư ở bên trong. Sau cùng tô màu cho mây là ta đã hoàn thành được một đám mây đẹp mà dễ vẽ rồi.

Lời kết

Mẹo: Dùng những đối tượng xung quanh chúng ta để làm xương sống cho đám mây của chính mình. Bạn sẽ tạo ra được những đám mây độc đáo và giống với những gì bạn yêu thích.

Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở các bài viết kế tiếp trên webstie hoc3giay.com.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.