0 nhận xét

Trong bài viết này hãy cùng mình đi tìm hiểu tất tần tật về game gắn săn mồi đang làm mưa làm gió hiện này nhé. Mời các bạn xem hướng dẫn bên dưới!

Hướng dẫn chơi rắn săn mồi từ a đến z

Mời các bạn xem phần hướng dẫn bên dưới:

Cách chơi game rắn săn mồi

Bước 1: Bạn lên google tìm kiếm từ khóa “Chơi rắn săn mồi”, nó sẽ hiện ra cho chúng ta trò chơi trên top đầu tiên kết quả tìm kiếm như dưới.

Bước 2: Bắt đầu trò chơi game sẽ gợi ý cho bạn dùng các phím lên xuống trái phải để di chuyển chú rắn. Lúc này bạn nhấn vào một phím như gợi ý trò chơi sẽ chính thức bắt đầu.

Bạn thao tác chú rắn của mình (4) đi ăn các loại trái cây trên khu vực hình vuông bao quanh là bởi các bức tường. Nếu mà bạn để cho chú rắn của mình đụng vào bạn sẽ thua.

Di chuyển chú rắn và ăn thật nhiều trái cây bạn sẽ có được những tựu (3), hình icon thứ nhất sẽ biểu thị số lượng hiện có mà chú rắn bạn ăn. Cái hình thứ 2 phải cái thứ nhất ý nghĩa là số kỷ luật mà bạn đặt được. Bạn có thể tăng kỷ luật của mình bằng cách điều khuyển chú răn cho số trái cây vực qua kỷ luật hiện có.

Bên phải cái khung vuông ta có nút âm thanh (1) và nút thoát trò chơi (2).

Bước 3: Khi mà bạn hoàn thành một vòng chơi, bạn sẽ thấy được bản thống kê thành tích mà mình đạt được. Bên dưới nó có 2 nút là nút chơi và cài đặt.

Đối với nút chơi khi bạn nhấn vào thì sẽ được chơi thêm nữa và thành tích của bạn lúc bấy giờ không bị xóa đi. Còn với nút cài đặt bạn sẽ thiết được nhiều chế độ và trang trí cho phần chơi thêm sinh động hơn.

Trong cài đặt của trò chơi rắn săn mồi này bạn sẽ thấy được những thay đổi về mặt trang trí của trò chơi như:

  • Thay đổi trái cây mà rắn ăn
  • Thay đổi về biểu tượng kỷ luật
  • Thay đổi số lượng trái cây
  • Thay đổi tốc đồ của nhân vật là rắn, thỏ hay rùa
  • Thay đổi sân chơi
  • Thay đổi màu sắc cho chú rắn
  • Thay đổi khung cảnh của sân đấu

 

Nếu bạn nhấn vào nút đánh dấu dưới đây bạn sẽ thấy nó sắp xếp theo ngẫu nhiên cho bạn.

Và trên đây là toàn bộ cách chơi cũng như những cài đặt mà bạn cần biết để chơi game gắn săn mồi. Chúc các bạn thành công!

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.