Trong bản cập nhập gần đây nhất vào năm 2020 chúng ta đã được thấy một diện mạo mới của Drive. Mọi tính năng đã được nâng cấp và khác hẵng trước kia đôi chút, những tính năng đó làm cho trải nghiệm cũng như các giao tiếp với Drive được dể dàng hơn. Cách chia sẽ tài liệu trên Drive một cách công khai được hiện đại và sáng sủa hơn. Vì vậy để đám ứng thời đại mới này thì hoc3giay.com sẽ hướng dẫn cho bạn lại cách chia sẽ tài liệu công khai trên Drive của phiên bản năm 2020 này nhé.

Bây giờ là phần hướng dẫn mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn chia sẽ công khai tài liệu trên Google Drive năm 2020

Bước 1: Vào mục Drive của tôi, tại mục này bạn click chuột phải vào tài liệu muốn chia sẽ. Sau đó nhấn vào chữ Chia sẽ.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút Thay đổi như hình dưới đây.

Bước 3: Bạn để cho nó hiện là Bất kỳ ai có liên kết. Xong rồi, việc bạn cần làm là sao chép địa chỉ và chia sẽ địa chỉ đó cho những người bạn của bạn hay là mọi người. Thì mọi người cũng đều có thể xem được tài liệu đó của bạn.

Như vậy sau vài bước đơn giản là bạn có thể nắm bắt được cách chia sẽ tài liệu cho bất kỳ ai. Bạn cảm thấy bài viết như thế nào hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Lời kết

Trải nghiệm tốt hơn, học hỏi nhiều hơn. Bạn có thể tìm được những điều đó tại website hoc3giay.com, hãy tìm và lựa chọn những kiến thức cần thiết cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở bài viết kế tiếp.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.