1 bình luận

Hiện nay thì ngôn ngữ tiếng anh được sử dụng rộng rãi hơn trên các phần mềm. Bởi là ngôn ngữ quốc tế nên mọi người trên khắp nơi có thể dễ dàng để sử dụng. Với một người việt như mình thì việc thay đổi ngôn ngữ để phù hợp hơn với trình độ cũng như sở thích. Hoặc muốn đổi mới trên không gian làm việc thì là điều rất cần thiết. Vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trên MediBang Paint Pro như thế nào?. Để các bạn có thể trải nghiệm MediBang Paint Pro một cách phù hợp với bản thân mình nhất.

Nào! Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nó ngay bên phần dưới đây. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên MediBang Paint Pro

Bước 1: Nhấn vào mục Help trên thành menu của phần mềm MediBang Paint Pro.

Bước 2: Đưa chuột vào chữ Language trên một danh sách hiện ra. Xong rồi thì nó sẽ hiện ra các ngôn ngữ để bạn thay đổi. Bạn chỉ việc tích vào ô bên cạnh ngôn ngữ bạn muốn thay đổi là được.

Bước 3: Một bảng thông báo nhỏ hiện ra, bạn đọc xong rồi thì tích vào nút ok để ta tiến hành mở lại phần mềm là hoàn thành việc thay đổi ngôn ngữ nhé.

Và kết quả.

Lời kết

Việc thay đổi ngôn ngữ chỉ đơn giản vậy thôi, nếu muốn bây giờ bạn có thể chọn ngôn ngữ qua lại để phục vụ mục đích của bản thân. Hỗ trợ bạn dễ dàng hơn các thao tác trên phần mềm. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo trên website hoc3giay.com.

1 Bình luận

  1. Kim Ngân 02/11/2021 Trả lời

    Hay. Khi nào chương trình cho cách để calli đi ạ

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.