0 nhận xét

Đã khá lâu chúng ta mới có cơ hội trải nghiệm trò chơi mới trên google doodle. Hôm nay chúng ta hãy thử cùng chơi game Dubble Tea nó sẽ như thế nào nhé.

Và trong bài viết này sẽ tất tần tật hướng dẫn cho bạn cách chơi gaem Dubble Tea hay với tên là Trà sửa trân châu. Mời các bạn theo dõi bên dưới đây!!!

Cách chơi game Dubble Tea của google 2023

Từ ngay tiêu đề game Dubble Tea trà sữa trân châu kết hợp với hình ảnh một chú cún đang làm trà sữa. Bạn có thể dễ dàng biết ra cách thức chơi game này là làm trà sữa. Vậy tình tiết cũng như bối cảnh trò chơi có gì thú vị của google, các bạn xem ngay bên dưới đây.

Cảnh giới thiệu Dubble Tea

Để vào chơi game, bạn sẽ thấy một cái banner trên trang chủ trình duyệt chrome. Việc cần làm là nhấn vào đấy, nó sẽ hiện ra một tab mới. Bạn sẽ phải chờ 3 – 10 trò chơi Dubble Tea sẽ được khởi động.

Bước 1: Khung cảnh đầu game là một chú cún màu vàng, xánh chiếc xe kéo. Và nó dừng ở một khu rừng nơi có là sen, có các trụ đèn, có rừng có mưa trong rất là ấm cúng. Theo dõi trò chơi bạn sẽ nhận ra ngay các khách hàng mà chú cún sẽ bán đấy. Nó là các nhân vật trong các trò chơi trước của google.

Bước 2: Trang chủ trò chơi gồm có 3 phần, phần một là cái khung trên đầu là phần khách hàng của chúng ta. Phần bên chính giữa là các huy hiệu của chúng ta, phần cuối là phần chúng ta làm trà sữa.

Mở đầu khách hàng là một chú cún màu nâu, với vết dơ ở chân trong rất là đói.

Cách chơi Dubble Tea

Bước 3: Bạn nhấn và giữ để đổ nguyên liệu vào một cái ly sao cho trùng với vạch.

Nếu đổ đúng vạch bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng 7 màu như hình bên dưới và với một khuôn mặt vui cười của chú cún.

Tùy vào số lần chính xác của bạn ta sẽ có các danh hiệu: 0 sao, 1 sao, 2 sao và 3 sao.

Bước 4: Trong game có 5 khách hàng, nhiệm vụ của bạn là làm trà sữa. Để năm khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Cuối game ta thấy cảnh chú cún dắt quán trà sữa của mình đi. Khung cảnh thì tươi sáng hơn, không còn mưa đổi lại là các tia nắm đầy tươi mát.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.