0 nhận xét
người nhện không còn nhà

Công đồng với 50 tỷ người xem người nhện không còn nhà hashtag trên tiktok đang làm mưa làm gió cho cộng động mạng. Và đây đang trở thành xu hướng cũng là hoạt động sôi nổi cho các người hâm mộ.

Trào lưu người nhện “không còn nhà” với hơn 50 tỷ lượt xem #spiderman trên TikTok

Bom tấn Người Nhện: Không Còn Nhà của hãng phim Sony Pictures vừa được công chiếu vào ngày 17/12, tạo nên sự phấn khích của cộng đồng người dùng trên TikTok. Với gần 50 tỉ lượt xem hashtag #spiderman, cộng đồng người hâm mộ phim Người Nhện là một trong những cộng đồng hoạt động sôi nổi nhất trên TikTok hiện nay.

Trên TikTok, người hâm mộ không chỉ đưa ra những giả thuyết thú vị, những cuộc bàn luận không hồi kết về đoạn trailer mới và các tình tiết bí ẩn, mà còn thực hiện các màn hoá trang và hướng dẫn trang điểm độc đáo, hay đơn giản là tìm hiểu sâu hơn về nhân vật mà mình yêu thích trong phim.

Để chào đón sự ra mắt của Người Nhện: Không Còn Nhà cùng cộng đồng hâm mộ, TikTok chính thức cho ra mắt các hiệu ứng và tính năng mới giúp cộng đồng người dùng có thể sáng tạo, kết nối và giải trí trên nền tảng:

– Theo dõi tài khoản TikTok chính thức của The Daily Bugle: Gia nhập nhóm Betty Brant và “hoá thân” thành các phóng viên tập sự của toà soạn lừng danh The Daily Bugle để cập nhật những thông tin chọn lọc, xác thực, và “nóng hổi” đến cộng đồng TikTok.

– Kết nối siêu vũ trụ với Hiệu ứng cổng dịch chuyển trong phim Người Nhện – Không Còn Nhà: Hiệu ứng mới cho phép người dùng hóa thân thành Doctor Strange, trải nghiệm cổng dịch chuyển qua màn hình chỉ với một cú chạm.

– Sáng tạo video với nhạc phim Người Nhện – Không Còn Nhà: Tháng này, trọn bộ nhạc phim Người Nhện: Không Còn Nhà sẽ được đăng tải trên thư viện nhạc nền TikTok, mang đến cơ hội để người hâm mộ thoả sức sáng tạo loạt video với xu hướng Người Nhện trong tháng này.

– #SpiderManNoWayHome: Từ ngày 20 – 25/12, hashtag challenge #SpiderManNoWayHome sẽ là nơi cho người dùng sáng tạo các nội dung không giới hạn xoay quanh anh chàng Người Nhện.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.