0 nhận xét

Hiện tại tính mạng của Tanjirou đang trên bờ vực ngàn cân treo sợi tóc. Tính mạng của anh đang bị đe dọa và đồng thời cùng lúc đó vào chap 185 ta đã thấy được Nezuko. Nezuko được người cha của mình nhắc nhở, thông báo cho mình biết anh trai Tanjirou đang gặp nghi hiểm.

Trong chap 184 này, tanjirou trong cơn mơ màng anh đã được nhập vào một nhân vật giống mình. Nhân vật kì lạ này được cho rằng chính là Sumiyoshi (tổ tiên của Tanjirou).

Khung cảnh xuất hiện đầu tiên của mình, tanjirou hóa thân vào Sumiyoshi đã gặp Yoriichi. Kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Mặt trời cuộc gặp mặt này đem đến nhiều chi tiết thú vị và bí ẩn. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thời đại của Yoriichi như thế nào.

Cùng thời điểm đó ở hiện tại, Tanjirou được Mutara cứu chửa nhưng không thành. Và một tin nữa rằng Yushiro vẫn còn sống và đang bị kẹt dưới các lớp gỗ đá. Vì hy vọng mỏng manh và niềm tin nhỏ nhoi Mutara đã đi theo người bạn tại hội diệt quỷ, người đã thông báo Yushiro vẫn còn sống và bị kẹt. Tính mạng Tanjirou khi không còn Mutara chăm sóc đang thực sự nghi hiểm khó khăn hơn bao giờ.

Nhân vật Mutara như một lá bùa may mắn. Anh đã xuất nhiều trong truyệt và chưa thấy làm được gì ra hồn cả. Hi vọng anh sẽ đem đến điều gì đó như cứu giúp được Tanjirou anh bạn Mutara nhé.

Không thể nói gì nhiều và chiến công của người này mang lại. Nhưng từ sự hài hước và lòng tốt của anh. Anh trở thành một nhân vật phụ là một người bạn của nhân vật chính của ta trong bộ truyện tới giờ.

Tiếp tục ta đang nói về hoàn cảnh trong mơ của tanjirou. Trong hình hài của người tổ tiên của mình. Tanjirou đã gặp được Yoriichi, tiếc rằng vì là trong quá khứ nên anh không để cử động để tiến hành thay đổi nó được.

Càng trải dài xuống phía dưới ta càng biết sau hơn về Yoriichi, đứa con được sinh ra với nỗi đau khổ mất mẹ, anh phải bước ra khỏi nhà từ khi mẹ mất và buộc phải vào một nhà sư.

Yoriichi không muốn ở lại chùa vì thế anh đã tiến lên trên con đi phu du. Trên đường đi anh gặp được Uta và sau này làm vợ của anh.

Nhưng sau rồi vào cái ngày người vợ của anh Uta bắt đầu sinh đứa con đầu lòng của mình. Yoriichi đi tìm người đở để, trên đường anh giúp một ông cụ dẫn qua 3 ngọn núi để đến với người con trai đang hấp hối.

Sang hôm sau Yoriichi lại đi tiếp tục tìm. Khi về lại ngôi nhà của mình. Anh phát hiện ra người vợ cùng đứa con chưa ra đời của mình đã bị xác hại.

Sau 10 ngày, 1 người từ hội diệt quỷ đến lúc này anh biết được người đã ra tay là ai và đó chính là quỷ. Anh bắt đầu tham gia hội diệt quỷ. Trong hội anh đã sáng lập ra nhiều hơi thở khác nhau giúp cho hội diệt quỷ càng thêm lớp mạnh.

Khoảnh khắc Yoriichi gặp mặt người khởi nguồn loài quỷ chính là Muzan. Anh đã nói: “Tôi sinh ra để giết người đàn ông này”.

Câu chuyện đã kết thúc với một tình tiết cuối vô cùng hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng nhau gặp mặt vào tuần sau để biết những chi tiết sau sẽ thú vị như thế nào nữa nhé.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.