10

Bạn đang thắc mắt 1 số cái trên hoc3giay.com. Kiểm tra các câu hỏi mẫu bên dưới nhé!

Làm thế nào để bình luận 1 bài viết trên website hoc3giay.com

Đơn giản, bạn kéo xuống mục bình luận. Tại đây bạn nhập nội dung thắc mắt, tiếp đó là tên và cuối cùng là Email của bạn. Dưới nữa là phần Trang web bạn có thể để trống không điền vào.

Tôi muốn viết bài và đăng lên website hoc3giay.com thì làm như thế nào?

Bạn hãy vào menu đăng ký viết bài ở trên header menu website. Bạn có thể dể dàng thấy form đăng ký. Bạn điền tên của mình, tiều đề bài viết và nội dùng bài vào trong form này. Sau khi bạn đã hoàn thành tác phẩm. Bạn chọn nút gửi màu xanh. Ngay lập tức Admin sẽ nhận bài viết của bạn. Và mình sẽ xem xét liệu đây có thể là một bài viết phù hợp để đăng lên website hoc3giay.com hay không. Chấp thuận thì hôm sau sẽ đăng lên và ngược lại.

Làm thế nào để tôi có thể nhận được các thông báo bài viết từ hoc3giay.com

Có rất nhiều lựa chọn để chọn có thể xem bài viết mới nhất trên website hoc3giay.com. Ta đang nói đến cách nhận thông báo. Bạn có thể vào phần cài đặt trình duyệt của bạn ở đây mình giới thiệu trình duyệt Chrome. Bạn vào trình duyệt của Chrome sau đó > Nâng cao > Cài đặt trang web > Thông báo. Sau khi bạn tới được mục thông báo như đường dẫn vừa rồi xong. Bạn copy phần tên miền của hoc3giay.com, rồi dán nó vào phần cho phép.

Cách thứ 2 để bạn có thể tiện nhanh vào trang chủ của hoc3giay.com để không bị quên nè. Bạn nhấn nút Ctrl + D ok.

Ảnh hướng dẫn trong mấy bài viết nhỏ quá, làm thế nào để xem được to ra nào?

Việc bạn cần làm là tick vào cái ảnh đó là được.